Giảm hóa đơn trên điện thoại với VoIP

Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

Các tổ chức muốn tiết kiệm tiền có thể muốn xem VoIP. Chuyên gia điện thoại Internet Rachel Greenberg đã viết trên Cộng đồng Doanh nghiệp 2 sử dụng thiết bị kết nối Internet VoIP thay vì dịch vụ điện thoại chuẩn có thể giảm chi phí liên lạc của tổ chức xuống 50% hoặc hơn.

Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

“Với VoIP, các cuộc gọi điện thoại của bạn được tạo thành từ dữ liệu kỹ thuật số”, cô nói. “Thật dễ dàng để gửi dữ liệu kỹ thuật số qua một khoảng cách dài mà không làm mất chất lượng cuộc gọi hoàn toàn qua Internet. Nhà cung cấp VoIP của bạn sử dụng các kết nối giữa các giao thức Internet để truyền dữ liệu. Đây là cơ chế chuyển dữ liệu rẻ và dễ dàng, có nghĩa là các nhà cung cấp VoIP có thể vượt qua khoản tiết kiệm của họ cho khách hàng VoIP và dân cư của họ dưới dạng phí hàng tháng thấp. “

Một số lý do khác mà các doanh nghiệp nhỏ hơn nên áp dụng VoIP bao gồm:

Đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho phép các công ty thực hiện các cuộc gọi quốc tế và quốc gia với giá rẻ
VoIP là dễ dàng hơn để tùy chỉnh và quy mô hơn so với một hệ thống điện thoại truyền thống
Bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách sử dụng VoIP, vì nhà cung cấp sẽ thực hiện nhiều công việc thiết lập và bảo trì trên hệ thống

Khi nhìn vào cách VoIP có thể tiết kiệm một khoản tiền kinh doanh, Jason Kennedy của PCWorld cho biết họ có thể giải phóng các doanh nghiệp không phải cài đặt các đường dây điện thoại đồng mới theo cách cổ điển. Trong khi điều này truyền thống mất rất nhiều thời gian và công sức, thêm một dòng mới trên VoIP có thể được thực hiện trong tích tắc. Nó cũng an toàn hơn một dòng điện thoại cũ, vì VoIP có thể hoạt động thông qua một hệ thống được mã hóa. Điều này sẽ làm việc để giữ cho các cuộc gọi thoại công ty làm cho an toàn hơn nhiều so với bình thường.

VoIP đã nổi lên như là tiêu chuẩn mới cho giao tiếp doanh nghiệp, và chúng tôi cung cấp các cổng truyền thông và các giải pháp khác để đảm bảo tích hợp liền mạch và đáng tin cậy của truyền thông dựa trên IP bất kể kích thước của tổ chức hoặc môi trường viễn thông hiện tại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage