Giải quyết các thách thức về Modem cũ của doanh nghiệp

Trong khi thế giới đã chuyển sang các giải pháp dựa trên IP cho viễn thông hoạt động, vẫn có nhiều công ty đang sử dụng sản phẩm công nghệ trước kia. Khi các tổ chức liên tục tìm kiếm cách để tiết kiệm tiền, họ không nhất thiết muốn đầu tư tiền vào cơ sở hạ tầng viễn thông, đặc biệt khi chuyển sang công nghệ mới để tương thích với các bộ phận hiện đại khác của cơ sở hạ tầng dựa trên IP của họ. Nhưng giờ đây Modem đã ra đời như một giải pháp giúp các doanh nghiệp tốt hơn.

Có rất nhiều tổ chức dịch vụ quan trọng vẫn còn dựa trên các dòng T1 / E1 / analog kế thừa cho các bài đọc công tơ, hệ thống báo động điểm bán hàng (POS) và báo động. Ví dụ, các công ty điện lực có mét được triển khai trong lĩnh vực này trên các khoảng cách dài, tất cả kết nối qua các đường T1 / E1, nơi chúng kết nối với một nền tảng trung tâm. Trong nhiều cửa hàng bán lẻ, thiết bị POS gửi thông tin đến văn phòng sau qua cuộc gọi modem thông qua một nền tảng tập trung.

Vì vậy, nếu các tổ chức được yêu cầu thay thế tất cả các thiết bị cũ này và xé bỏ tất cả các dòng kế thừa thay cho cáp quang hoặc Ethernet, chỉ để theo kịp hiện đại hóa các giải pháp dựa trên IP, họ sẽ nhanh chóng gặp phải các vấn đề tài chính. Ngoài ra, sẽ không có thêm lợi ích hoặc tính năng nào sau khi thực hiện tất cả những thay đổi này. Đó là một trường hợp ‘nếu nó không bị phá vỡ, đừng sửa nó.

Đây là nơi ta cảm thấy thú vị. Hôm nay chúng ta thấy rất nhiều nhà cung cấp giải pháp modem không còn được hỗ trợ và đang gây áp lực lên các tổ chức để thay thế cơ sở hạ tầng cũ của họ. Một ví dụ hoàn hảo ở đây là Cisco, người sẽ ngừng việc mua và hỗ trợ các mô-đun modem của họ, mà nhiều tổ chức đã tích hợp.

Tin tốt lành là các bo mạch điện thoại Diva là một giải pháp plug-in nhanh cho tất cả những điều này. Chúng được hỗ trợ trong hầu hết các nền tảng này và cung cấp chức năng gọi modem giống như các giải pháp modem hiện có đã được triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage