Giải pháp video Yealink MVC Series cho các phòng của Microsoft Teams

Các giải pháp video Yealink MVC Series được thiết kế cho các cuộc họp của Nhóm Microsoft trong các phòng họp quy mô khác nhau. Đây là một giải pháp video bao gồm mọi thứ bạn cần để gặp gỡ. Kết nối và cộng tác thông minh với người dùng bên trong và bên ngoài.

Video Yealink MVC Series Giải pháp hiệu quả đến từ Yealink

Video Yealink MVC Series cung cấp chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ các thiết bị âm thanh Yealink và loạt máy ảnh UVC. Với âm thanh Yealink HD và công nghệ chống ồn. Mọi người có thể nghe rõ giọng nói trong phòng. Ngoài ra, giải pháp hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng một triển khai linh hoạt thích nghi với bố cục phòng cụ thể. Mang lại cho các tổ chức trải nghiệm cuộc họp Phòng nhóm Microsoft bản địa và dễ dàng.

Dễ dàng bắt đầu và quản lý các cuộc họp

Màn hình điều khiển cảm ứng tám inch của bảng điều khiển cuộc họp có nhiều công cụ quản lý với giao diện Microsoft Teams quen thuộc. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm quản lý cuộc họp dễ dàng và chi phí học tập thấp hơn. Đối với MVC800 và MVC500, phần mềm trình cắm được tùy chỉnh cho phép người dùng điều khiển PTZ (pan, tilt, zoom) của camera trực tiếp từ màn hình cảm ứng. Trong khi MVC300, người dùng thậm chí có thể thoát khỏi việc thực hiện điều khiển từ xa camera PTZ. Vì camera có tính năng tự động đóng khung. Ngoài ra, bảng điều khiển bao gồm Cảm biến chuyển động con người có thể tự động kích hoạt khi phát hiện chuyển động của con người. Người dùng có thể bắt đầu cuộc họp chỉ bằng một chạm

Trải nghiệm họp hội nghị video

Các thiết bị âm thanh cho MVC500 và MVC800 cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ chất lượng âm thanh HD. Công nghệ chống ồn Yealink và phạm vi thu nhận giọng nói rộng. Micro không dây thậm chí còn cung cấp trải nghiệm giao tiếp không có cáp. Ngoài ra, loa CP900 trong MVC300 có tính năng định dạng giọng nói HD và sáu micrô cho trải nghiệm song công hoàn toàn cao cấp.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Người dùng dễ dàng được nghe và tham gia vào cuộc họp. Đối với các phòng họp từ trung bình đến lớn, MVC500 và MVC800 có camera PTZ quang học cung cấp trường nhìn rộng. Tính năng PTZ có thể điều chỉnh cho phép gặp mặt trực tiếp. Trong khi MVC300, lý tưởng cho việc tập trung và các phòng nhỏ. Camera UVC30 của nó hỗ trợ tự động đóng khung để người dùng có thể tham gia nhiều hơn vào cuộc họp bất kể điều khiển PTZ.

Tùy chọn đa dạng để chia sẻ nội dung tức thì

Hệ thống cho phép người tham gia xem nội dung ở độ phân giải 1080P / 30FPS. Yealink MShare, một đơn vị chia sẻ nội dung có cả đầu vào HDMI và Mini-DP. Nó cho phép người dùng trình bày nội dung từ máy tính xách tay. Sử dụng trình bày không dây Yealink WPP20, người dùng có thể thực hiện bản trình bày không dây để linh hoạt. Chỉ cần cắm WPP20 để chia sẻ nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Dễ dàng quản lý thiết bị thông qua Nền tảng quản lý thiết bị Yealink

Nhờ hỗ trợ cho Nền tảng quản lý thiết bị / Dịch vụ đám mây của Yealink. Bạn có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật. Chẩn đoán tất cả các thiết bị ngoại vi và thiết bị video của Yealink trên nền tảng này.

Bài viết được dịch từ: Yealink MVC Series Video Solution for Microsoft Teams Rooms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage