Giải pháp tổng đài ảo

[vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_single_image image=”9829″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]
Công ty của bạn đang cần tìm một giải pháp tiết kiệm chi phí đàu tư thiết bị phần cứng. Giải pháp nào để bạn quan tâm. NTg giới thiệu giải pháp tổng đài ảo tới quý khách hàng.
Khi nhắc đến tổng đài ảo thì bạn hiểu gì về nó, cách lắp đặt cũng như quy trình như thế nào? Đây là giải pháp mà chúng tôi đã và đang triển khai cho các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cho thuê mặt bằng, văn phòng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Dựa trên những nhu cầu thực tế về một hệ thống truyền thông đáp ứng cho mô hình văn phòng cho thuê hoặc văn phòng ảo, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai thành công một hệ thống hoạt động trên cơ sở này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9833″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Tổng đài ảo cho phép bạn nhận cuộc gọi của khách hàng đến số di động của bạn và các nhân viên phòng ban ở mọi nơi, sử dụng mọi loại thiết bị đầu cuối như Điện thoại cố định, Điện thoại di động hay Máy tính, Máy tính bảng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Tổng đài ảo của Nam trường Giang  chúng tôi bạn không mất cả chi phí nhận cuộc gọi ra ĐTDĐ hay ĐT cố định từ Khách hàng / Tổng đài.

Ưu điểm của giải pháp này:
– Miễn phí
– Không mất chi phí cho việc sửa chữa thay thế các hư hỏng thiết bị
– Không cần người quản trị hệ thống chuyên dụng
– Không cấn đầu tư tự thiết lập trả lời tự động và hướng dẫn quay số chuyển tới các máy nhánh,hộp thư thoại
– Không quan tâm phải đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện
– Cuộc gọi được đẩy tới điện thoại di động của nhân viên để nghe và trả lời mọi lúc mọi nơi

Khi sử dụng tổng đài ảo công ty hay doanh nghiệp của bạn không cần phải duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài
Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn.

Ngoài việc đưa ra và tư vấn về giải pháp tổng đài ảo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi còn độc quyền phân phối điện thoại yealink chính hãng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo môi trưởng làm việc thoải mái, không gian mở. công ty chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với các đối tác để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage