Giải pháp thiết kế hệ thống mạng cho camera quan sát

Thực trạng thị trường camera quan sát 

-Theo một nghiên cứu thị trường toàn cầu của Transparency Market Research. Thị trường video quan sát trên toàn thế giới sẽ tăng mạnh. Dự kiến sẽ đạt doanh thu 48,32 tỉ USD tới năm 2020 với tốc độc tăng trưởng hàng năm (CAGR) ở mức 18,1%.

Những khó khăn của thị trường camera quan sát

-Trước đây, hệ thống camera quan sát thường chỉ được đặt ở những nơi yêu cầu tính bảo mật cao. Ví dụ như sân bay, ngân hàng. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera quan sát đang bùng nổ. Hệ thống camera giám sát đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Chúng ta có thể thấy hệ thống này xuất hiện trong công trình dân dụng. Như: các nhà hàng, tòa nhà văn phòng, các cơ quan hành chính, hay cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Với nhiều hình thức như camera IP hay Analog, có dây hay không dây…

Sự bùng nổ doanh thu hệ thống camera quan sát

-Vượt qua yêu cầu đảm bảo an ninh, hệ thống giám sát qua video ngày nay còn cung cấp lượng dữ liệu khổng lổ. Giúp các công ty nhận biết thói quen, xu hướng, phân tích hành vi của khách hàng. Tìm hiểu các thói quen của người tiêu dùng. Qua đó tăng cường trải nghiệm tích cực của khách hàng. Đồng thời cung cấp dịch vụ tốt nhất, gia tăng doanh thu. Nói cách khác, một cách gián tiếp, hệ thống giám sát hứa hẹn tiềm năng gia tăng doanh thu cho các công ty.

Giải pháp tổng quát của Cisco

Từ thực trạng cũng như các nhu cầu của các công ty/doanh nghiệp hiện nay. Cisco đã đưa ra chùm giải pháp thiết kế hệ thống mạng cho camera quan sát phù hợp với từng mô hình, nhu cầu. Không chỉ vậy còn đưa ra nhiều lựa chọn. Hướng dẫn các giải pháp cho mạng WAN/MAN với độ khả thi cao và tin cậy. Sau đây là các mô hình giải pháp mà Cisco đã đưa ra:

Quality of Service Design Considerations

Cisco đưa ra những giải pháp thiết lập các policy QoS. Phù hợp cho từng mô hình và cách thiết lập cũng như cấu hình trên thiết bị Cisco….

Campus PIN Design Considerations

Cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống mạng. Giảm thiểu chi phí cho việc cung cấp nguồn cho các camera IP thông qua các cáp Ethernet 5, nó có thể vừa mang tín hiệu internet vừa cấp nguồn cho camera….

Data Center PIN Architechture

Hệ thống giải pháp được xây dựng để phục vụ nhu cầu quản lí tập trung các camera từ xa, chất lượng video cao, độ trễ thấp….

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn cái nhìn khái quát về những đặc điểm nổi bật về giải pháp của Cisco. Những giải pháp này ứng dụng trong việc xây dựng hệ thống mạng giám sát camera để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn. Lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất và triển khai cho công ty/doanh nghiệp của mình. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi qua form đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các tư liệu cụ thể về giải pháp và cách cấu hình triển khai giải pháp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage