Giải pháp SIP Trunking cho doanh nghiệp

SIP Trunking là phương thức để các doanh nghiệp có được dịch vụ điện thoại từ một ITSP (Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet) sử dụng kết nối internet của họ. Khách hàng đăng ký với nhà cung cấp được lựa chọn của họ (hoặc ITSP) thông qua trang web và chọn khả năng và tùy chọn họ muốn. Khách hàng chỉ cần chèn thông tin đăng nhập tài khoản vào hệ thống điện thoại để kết nối họ với dịch vụ mới, thực hiện một số cấu hình Hệ thống điện thoại cơ bản và bắt đầu thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại qua internet.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng SIP Trunking?

         

Rõ ràng khi đưa vào sử dụng một dịch vụ SIP Trunking sẽ mang lại thay đổi rất lớn cho doanh nghiệp.

1) Tiết kiệm chi phí.

Cước quay số nội hạt và đường dài được giảm đáng kể bằng cách sử dụng Giao thức thoại qua Internet (VoIP) được gửi qua các cổng SIP, thay vì Mạng Điện thoại Chuyển mạch Công cộng (PSTN) kế thừa qua các thân TDM.

2) Tính linh hoạt.

SIP trunks cũng cung cấp khả năng linh hoạt hơn cho người dùng. Ví dụ, ngoài truyền giọng nói, hệ thống còn tích hợp sẵn Unified Communications (UC) với các tính năng: hội nghị truyền hình, chia sẻ tập tin và chia sẻ màn hình. Những lợi ích của SIP Trunking giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiểu quả trong công việc.

Dễ triển khai

Trước khi liên lạc với một nhà cung cấp SIPTrunk, hãy xem xét cách bạn sẽ chuyển đổi. Bạn phải có kế hoạch mua các thiết bị mới (điện thoại, nâng cấp phần mềm, máy nhắn tin, tai nghe, vv), bạn sẽ cần một hệ thống điện thoại mềm tích hợp vào hệ thống liên lạc thống nhất của bạn, chẳng hạn như FreePBX Phone Systems hoặc bạn sẽ thêm Cổng VoIP vào SIP của bạn và thậm chí có thể chuyển đổi PSTN.

Tăng độ tin cậy

Bạn nên ưu tiên một nhà cung cấp theo dõi hệ thống trong thời gian thực và chủ động về các vấn đề có thể xảy ra trên mạng. Kiểm soát truy cập cuộc gọi là một dịch vụ quan trọng khác. Kỹ thuật này đảm bảo cung cấp cho người dùng VoIP có độ trễ cực kỳ thấp.

Cần tăng cường khả năng bảo mật thông tin

VoIP có nhiều lợi ích. An ninh chỉ là một trong số đó. Sử dụng VoIP trên một phương tiện mạng Internet khiến cho dữ diệu của doanh nghiệp có nguy cơ bị tấn công. Vì vậy hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn có một tường lửa chắc chắn ngăn cản mọi khả năng tấn của các hacker.

Việc thay đổi sang công nghệ SIP trunking có thể mang đến cho doanh nghiệp một vài khó khăn ban đầu. Nhưng khi bạn quen với hệ thống này thì những lợi ích bạn và công ty của bạn nhận được là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage