Giải pháp miễn phí PBX từ FreePBX

FreePBX là nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy nhất thế giới để xây dựng giấc mơ tổng đài của bạn. Cốt lõi của chương trình này là một trình soạn thảo tập tin cấu hình và người dùng đồ họa dựa trên web mã nguồn mở, trao quyền cho các công ty sử dụng phần mềm Asterisk ® PBX để tiết kiệm thời gian – viết các kế hoạch quay số và tập tin cấu hình của bạn dễ dàng hơn và cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác thiết lập hệ thống liên lạc VoIP của bạn.

Từ lần giới thiệu ban đầu vào năm 2004, khi nó chỉ chứa bốn bảng cơ sở dữ liệu của các tệp cấu hình cho Asterisk, FreePBX đã phát triển để bao gồm hơn 219.000 dòng mã và hàng trăm bảng. Dự án FreePBX hiện cung cấp toàn bộ nền tảng nguồn mở và hệ sinh thái truyền thông không chỉ có thể dễ dàng cài đặt bằng cách cung cấp các tệp cấu hình cho Asterisk, mà còn cung cấp hỗ trợ và cập nhật liên tục cho toàn bộ hệ thống. Khả năng làm việc trong đám mây hoặc trên trang web cho phép bạn tối đa hóa tính linh hoạt trong khi cung cấp cho bạn giải pháp PBX lý tưởng.

Xây dựng một FreePBX thương mại, mang tính tự do 

Với hàng triệu hệ thống sản xuất trên toàn thế giới và 20.000 hệ thống mới được cài đặt một tháng, cộng đồng FreePBX tiếp tục thực hiện các nỗ lực thương mại của ngành. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ của FreePBX và dự án FreePBX.org. Nếu bạn chưa quen với FreePBX, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng bằng cách tải xuống và cài đặt FreePBX Distro. FreePBX Distro là một nền tảng tất cả trong một cài đặt mọi thứ bạn cần để xây dựng một hệ thống điện thoại. Một khi bạn có một PBX cơ bản tại chỗ, bạn có thể thêm các mô-đun thương mại để thêm các tính năng nâng cao cho một tính năng cài đặt sẵn tính năng phong phú của FreePBX.

Mô-đun thương mại 

FreePBX trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với một loạt các mô-đun bổ sung có thể nâng cao trải nghiệm truyền thông VoIP của bạn. Được tạo riêng để làm việc với FreePBX Distro, các mô-đun này cung cấp các ứng dụng nâng cao để giúp doanh nghiệp của bạn điều phối mọi thứ từ các cuộc hẹn đến các trung tâm cuộc gọi một cách dễ dàng. Chọn từ các mô-đun đơn ứng dụng, chẳng hạn như mô-đun Thư thoại hoặc Báo cáo ghi âm cuộc gọi, đến các chương trình toàn diện hơn, chẳng hạn như System Builder Plus hoặc Trình tạo trung tâm cuộc gọi. Các mô-đun này cho phép doanh nghiệp của bạn phối hợp thiết lập VoIP của bạn với các nhu cầu cụ thể hơn, tất cả trong khi vẫn cung cấp hỗ trợ liền mạch cho các hệ thống liên lạc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage