Giải pháp Microsoft Lync 2010 áp dụng cho IP phone

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Giải pháp Microsoft Lync 2010 áp dụng cho IP phone

Giải pháp Microsoft Lync 2010 cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai mô hình cộng tác trong doanh nghiệp ( work-collaboration ) giúp cho doanh nghiệp cải thiện đáng kể về mặt hiệu suất làm việc. Microsoft Lync cho phép tích hợp sâu vào hạ tầng thông tin của  doanh nghiệp dựa trên nền tảng của Microsoft. Tuy nhiên, hạn chế của Microsoft Lync là hỗ trợ rất hạn chế các IP phone như những hệ thống softswitch khác. Giải pháp chúng tôi trình bày ở đây, cho phép doanh nghiệp triển khai Microsoft Lync có thể sử dụng các IP phone từ các hãng thứ ba (AudioCodes, Cisco, Avaya, Siemens … ) để triển khai thành một hệ thống truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh.

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”8429″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Audiocodes SIP Phone Support ( SPS ) là một ứng dụng giá trị gia tăng của AudioCodes Mediant  Media Gateways.
Ứng dụng này cho phép sử dụng các IP phone 300 HD của AudioCodes cũng như 3rd phone trong ứng dụng Microsoft Lync / Microsoft OCS.
SPS cho phép kết nối 300HD phone với Microsoft Lync đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng như trạng thái hiện diện, active directory và hỗ trợ Real Time Audio ( RTA )  – Microsoft ‘s high-definition, wideband coder.
SPS cũng có thể sử dụng để cho phép kết nối với các 3rd phone của các hãng hàng đầu thế giới như Cisco, Avaya, cung cấp cho IT manager công cụ để tận dụng hạ tầng đã đầu tư.
SPS có thể cung cấp như là một appliance, chạy trên module ONS server của Mediant 1000 và Mediant 2000 hoặc chạy trên server độc lập và sử dụng DSP resources bên ngoài của AudioCodes gateways. AudioCodes gateway sử dụng dịch vụ SPS có thể đồng thời là “Basic” hoặc “Advanced” trên  Microsoft Lync.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”8430″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]IP Phone cho Microsoft Lync/ OCS

AudioCodes 300 HD IP phone cung cấp cách định lượng khác về chất lượng âm thanh trên thị trường IP phone.Bên cạnh các tính năng chuẩn , 300 HD IP phone còn cung cấp các tính năng đặc thù riêng cho môi trường Microsoft Lync / OCS .

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”8431″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Đặc trưng truyền thông hợp nhất

  • Quay số nhanh với bàn phi BLF (Busy Lamp Field ) tích hợp với Microsoft Lync Presence
  • Thay đổi trạng thái hiện diện từ phone
  • Hỗ trợ RTA vocoder ( wideband và narrowband )
  • Tìm kiếm trong danh bạ với trạng thái hiện diện
  • Hiển thị danh bạ với trạng thái hiện diện

 Cải thiện Security & Provisioning

  • Auto-provisioning of the firmware and configuration file
  • SIP over TLS
  • Secure RTP
  • User Login với PIN (user password không lưu trên phone)

IP Phone kết nối với Micrsoft Lync / OCS thông  qua SPS có thể được dùng như điện thoại để bàn ở những vị trí mà không có máy tính hoặc người dùng quen với việc sử dụng handset hơn.
Nhận và thực hiện cuộc gọi dùng IP phone sẽ cập nhật trạng thái người dùng cũng giống như sử dụng Microsoft Lync Client.
Người dùng có thể thay đổi trạng thái và tìm kiếm contact trực tiếp từ điện thoại. Trạng thái hiện diện của các contacts sẽ hiển thị trên điện thoại IP phone ( đòi hỏi phải có BLF ).

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”8432″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Bên cạnh đó, IP phone được kết nối đến Microsoft Lync / OCS thông qua SPS có thể làm việc kết hợp với Microsoft Lync client.
Chế độ này cho phép kết hợp cả hai thế giới: khả năng thực hiện cuộc gọi thân thiện từ desk phone và kết hợp với tính năng cao cấp của Microsoft Lync như Instant Messaging.
Trong trường hợp này, cuộc gọi đến sẽ đồng thời xuất hiện ở cả desk phone và Microsoft Lync client, cho phép người dùng nhận cuộc gọi bất cứ đâu một cách thuận tiện nhất. Trạng thái hiện diện của người dùng sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị.

Hệ thống Microsoft Lync tương đối phức tạp (license củ, mới, nâng cấp, thay thế, …) và phụ thuộc khá nhiều vào môi trường hạ tầng hiện hành nên việc khảo sát hệ thống trước khi đưa ra giải pháp tối ưu là cần thiết. 

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage