Giải pháp: Lựa chọn điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Công nghệ thay đổi trong nhiều thế kỷ và điện thoại IP là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hơn nữa, các doanh nghiệp luôn mong muốn kết nối với khách hàng của mình qua những cuộc đàm thoại hiệu quả và ngày càng được khách hàng tin tưởng hơn.
Khảo sát thị trường cho thấy, điện thoại IP được sử dụng nhiều tại khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trung tâm chăm sóc khách hàng, hệ thống siêu thị. Và đó cũng là bước đệm để giúp các doanh nghiệp nhỏ cải tiến hệ thống của mình. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ chi phí đôi khi lại là một rào cản lớn. Nên chọn một điện thoại IP phù hợp với ngân sách của bạn là một giải pháp tốt nhất.

Mục tiêu kết nối

Trong cách mạng công nghiệp, mục tiêu kết nối luôn được các doanh nghiệp trú trọn. Ví dụ như, tại văn phòng, giám đốc có thể gặp kế toán chỉ qua việc bấm số máy nhánh điện thoại, hay gọi phòng kho tại chi nhánh khác để kểm tra hàng hóa tồn mà chi phí chỉ với con số “0”.

 

Nên chọn điện thoại IP nào cho doanh nghiệp nhỏ?

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chìa khóa để chọn thành công điện thoại IP phù hợp là biết doanh nghiệp của bạn cần gì để phát triển. Trước khi bạn bắt đầu chọn các nhà cung cấp có sẵn, hãy đảm bảo bạn tự hỏi mình một vài câu hỏi cần thiết:
– Loại điện thoại IP của bạn sẽ hỗ trợ những loại cuộc hội thoại nào?
– Số lượng nhân viên của doanh nghiệp dự tính?
– Bạn có cần điện thoại IP tay cầm không dây hay có dây?
– Có bất kỳ tính năng cụ thể nào quan trọng đối với bạn (e., PoE, tính năng ghi âm giọng nói và màn hình cảm ứng để quản lý cuộc gọi không?)

Thương hiệu điện thoại IP nào tốt nhất?

Nếu khách quan theo cách nhìn của người tiêu dùng thì khó mà nói thương hiệu nào tốt nhất. Bởi tâm lý đánh giá của khách hàng đôi khi theo cảm tính và ngại thay đổi. Trong khi có rất nhiều thương hiệu điện thoại IP như Yealink, Grandstream, Polycom, …Mỗi thương hiệu sẽ có ưu điểm riêng của mình để chinh phục và làm hài lòng khách hàng.

* Yealink

Nổi bật trong các thương hiệu đó có thể nói tới Yealink. Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hàng đầu, được biết đến với khả năng phục vụ các công ty thuộc mọi quy mô. Năm 2018, Yealink giành được Giải thưởng Lãnh đạo Xuất sắc Tăng trưởng Toàn cầu từ Frost và Sullivan, và họ trở thành nhà cung cấp điện thoại IP đứng số 1 thế giới. Điện thoại IP cơ bản cho mọi doanh nghiệp, thiết bị dễ sử dụng này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời để giúp thúc đẩy phát triển kinh doanh mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, còn có thêm nhiều dòng điện thoại cao cấp hơn T4, T5 hỗ trợ quản lý cuộc gọi và chất lượng âm thanh nâng cao qua codec âm thanh Opus.
Một vài dòng điện thoại:

Yealink SIP-T19 (P) E2

Yealink SIP-T19

-Cổng mạng 10/100 Mbps kép
-Màn hình LCD đen trắng
-Thiết kế có thể treo tường
-1 tài khoản SIP và hỗ trợ hội thảo 2 chiều
-Hỗ trợ tai nghe call center Jack RJ9

* Polycom

Polycom mang lại ý nghĩa mới cho điện thoại USB để bàn bằng cách cung cấp một màn hình hiển thị đơn sắc hai dòng, một bàn phím điện thoại và âm thanh băng rộng độ trung thực cao. Nó hoàn toàn phù hợp với giao diện Microsoft ® Lync ®, âm thanh, và cảm nhận của một điện thoại doanh nghiệp thông thường với “plug-and-play” dễ sử dụng.

Với Polycom CX300, bạn nhận được:

-Âm thanh băng rộng rõ ràng với độ nét cao giúp tối đa hóa độ chính xác và năng suất các cuộc hội thoại thời gian thực hay trong thiết bị cầm tay, loa full-duplex, hoặc chế độ tai nghe

 -Các tay quay số quen thuộc và màn hình hiển thị của một điện thoại truyền thống

 -Không cần thiết lập, chức năng “plug-and-play”

 -Tối ưu hóa cho Lync 2013 và Lync 2010

-Một màn hình tinh thể hiển thị đơn sắc, 2-line.

-Hỗ trợ USB

-Hiển thị báo trạng thái hiện thời

Với những chia sẻ thông tin ở trên hi vọng các doanh nghiệp nhỏ có thêm cái nhìn nhận của mình để giúp nội bộ làm việc gắn kết, hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Đừng ngại thay đổi trong khi công nghệ phát triển không ngừng, đưa ra quyết định đúng, kịp thời sẽ giúp doanh nghiệp bạn luôn đổi mới, phát triển hơn với điện thoại IP, tổng đài VoIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage