Giải pháp lắp camera trông trẻ trong mùa dịch Corona 2019

lap-camera-trong-tre-corona-2019

Corona 2019 một chủng loại virus mới hiện tại chưa có vacxin đặc trị. Corona 2019 bùng phát tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Số người chết mắc bệnh tại Trung Quốc đang gia tăng từng giờ, từng ngày. Đặc biệt Corona 2019 rất dễ lây lan, nhiều quốc gia trên thế giới đã phát hiện và cách ly bệnh nhân bị nhiễm. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn thế giới vì virus Corona.

Học sinh, sinh viên được kéo dài thời gian nghỉ học

Kéo dài thời gian nghỉ học thêm một tuần 

Theo “Văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao cho Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế cần khẩn trương hướng dẫn các địa phương. Về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, tiểu học, THCS và THPT tạm nghỉ học. Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quyết định cụ thể đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.” Theo sự chỉ đạo của bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, cho học sinh sinh viên các cấp học và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được nghỉ học từ ngày 3/2 dến ngày 9/2/2020.

Giải pháp lắp camera trông trẻ

Thời gian được nghỉ của học sinh sinh viên kéo dài thêm một tuần. Nghỉ học giúp nhiều gia đình cảm thấy yên tâm hơn để bảo vệ sức khỏe của con em. Tuy nhiên, giải pháp dẫn đến như lo lắng khi nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đã bắt đầu đi làm lại ngày mùng 6 Tết âm lịch (30/1/2020). Phụ huynh cần có giải pháp theo dõi con em ngay tại nơi làm việc. Việc lắp camera trông trẻ trong mùa dịch Corona 2019 chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả, thiết thực nhất lúc này.

Lợi ích của lắp camera trông trẻ Corona 2019

Các sản phẩm camera wifi: KBvision KW-H1, Camera Dahua Imou Ranger 2, Camera IP wifi Lechange Imou Dahua DH-IPC-C26EP. Với những ưu điểm: Lắp đặt đơn giản, Giá thành rẻ. Đặc biệt dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông minh. Báo động ngay khi phát hiện sự cố. Mang đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp toàn diện để bảo vệ con trẻ. Lắp đặt camera trông trẻ tạo tâm lý thoải mái cho các bậc phu huynh. Cha mẹ có thể an tâm làm việc con cái luôn được bảo vệ an toàn.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage