Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho doanh nghiệp SME

Khi toàn cầu hóa tiếp tục và cạnh tranh ngày càng gay gắt, một số lượng đáng kể các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhu cầu cải thiện hiệu quả truyền thông. Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink phần cứng truyền thống thường không theo kịp nhiệm vụ và có thể gây tốn kém cho nhiều doanh nghiệp.

Sản phẩm nâng cao trải nghiệm người dùng

Đồng thời, trải nghiệm người dùng và bảo mật vẫn là yếu tố quan trọng khi đánh giá thế hệ giải pháp hội nghị video phần mềm mới hơn. Các thiết bị hội nghị truyền hình đã phát triển một giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao. Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu thị trường này.

Hệ thống hội nghị truyền hình đáp ứng các nhu cầu doanh nghiệp 

-Đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên của công ty mẹ và các chi nhánh. 
-Yêu cầu chất lượng hội nghị truyền hình tương đối cao, đặc biệt là về tính ổn định, chất lượng nghe nhìn và khả năng chia sẻ nội dung.
-Trong khi nhiều chi nhánh có các yêu cầu quản lý hội nghị cơ bản. Họ có thể không có nhân viên CNTT hoặc nhân viên hành chính tại chỗ. Do đó, họ yêu cầu hoạt động và quản trị hội nghị video phải đơn giản.

Thiết bị đầu cuối đa dạng

-Các điểm cuối cần phải phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Bao gồm: phòng hội thảo nhỏ và lớn, máy tính để bàn, thiết bị đầu cuối di động, v.v.
-Các thiết bị phải tương thích với các nền tảng hội nghị truyền hình chính thống để đáp ứng các yêu cầu hội nghị của các đối tác ngược dòng và hạ lưu.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Yealink 

-Yealink liên tục đổi mới để cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình kinh doanh. Nhất quán, thân thiện và dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp đạt được thành công kinh doanh lớn hơn. Các thiết bị hội nghị truyền hình: VC880, VC800, VC500 và VC200. Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình an toàn và có thể mở rộng.

MCU tích hợp

-MCU tám kênh tích hợp dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu hội nghị truyền hình.

Điểm cuối toàn diện

-Yealink đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh. Bao gồm các thiết bị hội nghị truyền hình nhỏ trong phòng hội nghị. Hệ thống hội nghị truyền hình chính của phòng hội nghị. Thiết bị đầu cuối hội nghị video phòng hội nghị lớn. Điện thoại hội nghị video trên máy tính để bàn, phần mềm PC và iOS di động và Ứng dụng Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage