Giải pháp hội nghị truyền hình video conference

Hệ thống Video Conferencing ngày nay là một dịch vụ mở rộng trên nền hạ tầng IP. Mục tiêu của việc triển khai hệ thống Video Conferencing là nhằm triển khai dịch vụ thông dụng và phổ biến hiện nay cho phép các công ty ở trụ sở chính và các công ty thành viên tại chỗ hoặc ở xa có thể trao đổi với nhau không chỉ bằng lời nói mà bằng hình ảnh và không chỉ với một vài công ty mà có thể tham gia nhiều công ty cùng lúc, từ đó hình thành một mạng thống nhất trên toàn hệ thống mạng.

     

Những phương thức truyền thông cũ như gửi mail, Skype, Viber, Zalo… chỉ là giải pháp tạm thời vì không có tính bảo mật, tương tác trực tiếp với nhau chưa thật sự ổn định. Các ứng dụng này cũng xuất hiện một số hạn chế nếu như nhiều người sử dụng đồng thời, chất lượng hình ảnh và âm thanh khó đáp ứng được yêu cầu của những hội nghị quan trọng.-  Vì vậy những thiết bị của các hãng danh tiếng như hiện nay: Cisco, Yealink, Polycom, Radvision đang là điểm sáng cho việc hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên những cuộc hội nghị truyền hình cấp bách ổn định, nhanh chóng.

Một số ứng dụng khác cũa hội nghị truyền hình: 

Giải pháp này không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà còn trong các linh vực khác, như:

Bệnh viện: bác sĩ có thể liên lạc với bệnh nhân tiến hành những bước chẩn đoán bán đầu, hội nghi y khoa từ xa hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân ở trạm y tế phường xã trước khi tiến hành chữa trị chuyên sâu ở những bệnh viện lớn.

Giáo dục: với hội nghị truyền hình việc học trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn có thể liên lạc ngay với giáo viên của mình khi cần thiết. Hội nghị truyền hình cũng dễ dàng lưu trữ những buổi học trực tuyến làm tư liệu lưu trữ lại khi cần thiết.

Và trong một số ứng dụng cần thiết khác.

Hệ thống hội nghị truyền hình không thể thiếu vì sao? 

Việc trao đổi thông tin, giao tiếp hay gặp gỡ khách hàng được xem là những hoạt động bắt buộc không chỉ riêng với những công ty, doanh nghiệp mà cũng là hoạt động không thể thiếu với các tổ chức, đơn vị hay các cơ quan.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của hội nghị truyền hình

Không tốn thời gian cài đặt
Hoạt động 24/24
Luôn cập nhật phiên bản mới hỗ trợ người dùng ngày càng tốt hơn
Thảo luận, hội họp với khách hàng từ xa
Hình ảnh, âm thanh rõ nét.
Kết nối mọi lúc bẳng 3G
Có thể sử dụng di động
Nắm bắt thông tin trực tiếp với đơn vị, khách hàng.
Nhắn tin – Chat
Ghi hình, mã hóa dữ liệu và bảo mật
Truyền số liệu, truyền file
Quảng bá ứng dụng theo thời gian thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage