Giải pháp hội nghị siêu tiết kiệm với điện thoại IP Yealink giá rẻ

Nhu cầu hội nghị trực tuyến với điện thoại IP Yealink giá rẻ

Là giám đốc của một doanh nghiệp việc mở những cuộc họp trong công ty, hay hội nghị giữa với đối tác là việc hết sức cần thiết. Nhưng nếu như bạn đang đi công tác xa ở nước ngoài chẳng hạn, muốn mở cuộc họp với nhân viên công ty ở Việt Nam không lẽ lại phải đón máy bay về nước? Vì vậy, mở hội nghị trực tuyến chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại, Yealink cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý cho  nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, hiện tại, sản phẩm điện thoại IP giá rẻ Yealink là Yealink VC20 chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn.

Những tính năng của điện thoại IP Yealink giá rẻ VC120 là gì?

+ Màn hình: được thiết kế với màn hình Full-HD, độ phân giải 1080p cho doanh nghiệp trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.  Với khuếch đại âm thanh trong phạm vi 360 độ có thể nghe dễ dàng, cộng thêm băng thông rộng cho phép bạn thực hiện các cuộc hội nghị truyền hình vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

+ Ghi âm cuộc họp

Một tính năng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp tìm là ghi âm cuộc gọi.  Việc ghi âm một cuộc hội nghị video có thể phục vụ cho nhiều mục đích. Ví dụ, khi bạn không muốn ghi chép trong cuộc họp hay sử dụng ghi âm cuộc gọi video cho mục đích đào tạo, để cho một ai đó mà bỏ lỡ cuộc họp bắt kịp, hoặc xem lại. Vì vậy, Yealink VC120 khá lý tưởng cho chọn lựa bởi hỗ trợ các thiết bị lưu trữ Usb.

+ Khả năng tương tác và kết nối tốt với nhiều thiết bị văn phòng, có khả năng mở rộng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi phát triển lớn hơn.

+ Tích hợp nhiều tính năng như màn hình Full Hd 1080p cho phép kết nối 4 người dùng khác nhau, Camera HD zoom 18x, microphone đa hướng 360 độ.

Những tính năng tuyệt vời từ điện thoại IP Yealink giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn có thể họp hội nghị với chất lượng tốt nhất. Từ đó xây dựng và phát triển công ty ngày một vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage