Giải pháp hệ thống camera Hikvision cho bãi đậu xe thông minh

 

Giải pháp xây dựng hệ thống camera Hikvision thông minh giám sát từ xa cho các khu công nghiệp trên nền tảng các thiết bị IP góp phần tăng năng suất và an ninh đỗ xe.

 

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ưu điểm

Cung cấp cho bãi đỗ xe sự bảo vệ suốt ngày đêm, ghi lại hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu với công nghệ hàng đầu trong ngành an ninh, kiểm soát truy cập phương tiện tự động với mô-đun ANPR của Hikvision, cảnh báo sự cố tự động với phát hiện thông minh Hikvision.

Bao gồm các sản phẩm IP tích hợp từ IPC, NVR và Phần mềm quản lý video.

Xây dựng một nền tảng video linh hoạt, tương thích hoàn toàn và ứng dụng cho các khu công nghiệp.

Tổng quan giải pháp 

Quản lý ngay tại cửa ra vào

Giải pháp Hikvision’s Smart, lắp đặt một camera IR ngoài trời với khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng cực thấp, công nghệ bù sáng tuyệt vời, chức năng nhận dạng biển số (LPR) và nhận dạng màu xe để kiểm soát hiệu quả việc ra/vào của bất kỳ phương tiện nào.

Sản phẩm tham khảo 

DS-2CD1043G0-I- Camera IP HD 4MP 1/3″ Progressive CMOS

Công nghệ bảo vệ khu vực xung quanh bãi đỗ xe

Sử dụng các sản phẩm Hikvision HD cung cấp độ phân giải lên tới 4K, phạm vi hồng ngoại 200m và công nghệ phát hiện thông minh để bảo vệ tốt nhất khu vực xung quanh bãi đỗ xe

Giám sát bãi đỗ xe

Camera IR PTZ ngoài trời của Hikvision có thể giải quyết vấn đề này với zoom quang 23x, Theo dõi thông minh, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và phạm vi IR lên tới 200m.

Phát hiện và cảnh báo vi phạm

Camera Hikvision ngoài trời IR của Hikvision với khả năng hiển thị ánh sáng yếu tuyệt vời và phát hiện xâm nhập thông minh có thể tự động gửi cảnh báo khi xe đi vào khu vực cấm.

DS-2CD2723G0-IZS (H265+, 2M) Âm thanh/Báo động

Bảo vệ cơ sở dữ liệu an toàn

Hệ thống an ninh của Hikvision được  xây dựng một nền tảng video linh hoạt, tương thích và hoàn toàn đáng tin cậy để quản lý hệ thống bảo mật, dễ dàng cập nhật, truy xuất dữ liệu khi cần thiết.

Chỉ sử dụng một camera để bảo vệ cả một khu vực không có góc chết

Hikvision cung cấp các camera mini có độ phân giải khác nhau (12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Ngoài ra, phần cứng hoặc phần mềm chống hình ảnh bị  cong vênh với đèn LED hồng ngoại cho phép chỉ sử dụng một camera để quan sát cả một khu vực mà không có bất kỳ điểm mù nào.

DS-2CD6362F-I (6MP) Camera IP HD toàn cảnh 360 1/1.8″ Progressive CMOS

Giám sát kho

Làm thế nào để tăng khả năng hiển thị vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho hàng hóa có giá trị? 

Camera Hikvision được lắp đặt trong nhà kho của có khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng cực thấp với công nghệ DarkFighter và ống kính HD khẩu độ siêu lớn mang đến hình ảnh không bị nhiễu hàng đầu trong môi trường thiếu sáng, tăng khả năng hiển thị vào ban đêm để giám sát an ninh cho hàng hóa có giá trị.

Làm thế nào để có cả chế độ xem toàn cảnh và hình ảnh có độ chi tiết cao?

Hikvision’s Smart sẽ kết hợp hai loại camera quan sát. Bao gồm: một camera fisheye (cung cấp góc nhìn toàn cảnh 360 °) với và một camera PTZ 2MP (chụp chi tiết độ phân giải cao) và tích hợp chúng một cách liền mạch. Chúng hoạt động song song. Bạn có thể thông qua thao tác nhấp chuột và thu phóng để quan sát khu vực này ở chế độ xem toàn cảnh và hình ảnh rất chi tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp Hikvision’s Smart vui lòng liên hệ với công ty SunOcean theo số điện thoại: (028) 35 146 178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage