Giải pháp Camera an ninh dành cho nhà xưởng

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Bạn đang quản lý, điều hành một xí nghiệp, nhà xưởng ? Công việc bận rộn khiến bạn đang gặp một số khó khăn :

 •       Không giám sát được một cách toàn diện nhà xưởng.
 •       Không có thời gian khảo sát, giám sát trực tiếp xem công nhân làm việc.
 •       Hiện tượng trộm cắp vẫn thường xuyên xảy ra nhưng không có căn cứ phát hiện.
 •       Bạn không thể giám sát khi không có mặt tại xưởng.

……………

Tất cả những yếu tố trên sẽ dễ dàng được giải quyết với giải pháp camera quan sát của SunOcean. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống giám sát hoàn chỉnh mà chắc chắn sẽ tối ưu hóa công việc quản lý điều hành của bạn.

sdf

Chỉ một giải pháp, mang lại nhiều tiện ích.

 • Giám sát tập trung tất cả các đơn vị sản xuất
 • Chủ động nắm bắt giờ giấc làm việc của công nhân viên.
 • Đánh giá năng lực, tinh thần trách nhiệm của nhân viên.
 • Tăng cường an ninh ở mọi khu vực.
 • Dễ dàng điều tra nghi phạm nếu có hư hỏng hoặc mất cắp.

Công nghệ mới – tính năng vượt trội

Với nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực camera quan sát. Chúng tôi mong muốn đem đến những công nghệ mới nhất đến khách hàng – với một hệ thống giám sát tiên tiến, chất lượng rõ nét cùng những tính năng ưu việt và dễ dàng sử dụng. Đó là những gì chúng sẽ mang đến cho bạn.

alarms_fire_security_surveillance

Giám sát tập trung:

Hiển thị toàn bộ camera đang hoạt động trên một màn hình giám sát. Thậm chí, bạn có 2 hay nhiều nhà xưởng ở những khu vực khác nhau, tất cả đều có thể nằm gọn trên một màn hình quan sát của bạn.

Ghi âm và xem lại:

Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu muốn kiểm tra thời gian làm việc, tinh thần của nhân viên hay bạn muốn điều tra nghi phạm nếu phát hiện có hư hỏng, mất mát…

Giám sát và điều khiển từ xa:

Bạn dễ dàng giám sát từ xa bằng laptop, trên smart phone hay máy tính bảng từ bất kỳ đâu trên thế giới, thậm chí bạn có thể điều khiển camera từ xa theo ý bạn mong muốn, tắt hoặc reboot hệ thống.

Quản lý người dùng:

Ngoài tài khoản admin, bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản được phân quyền với cấp độ khác nhau. Tất cả tài khoản đều có mật khẩu bảo vệ và chỉ tài khoản admin mới có quyền thao tác, điều chỉnh trên hệ thống.

8

 

[/vc_column_text][big_title2]Mô hình tổng quát :[/big_title2][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Với giải pháp của chúng tôi, tất cả hoạt động của nhà xưởng đều nằm trong sự giám sát của bạn, cho dù bạn ở văn phòng hay ở bất kỳ nơi đâu.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Các thiết bị cần thiết :

 • Các Camera quan sát phòng ban, khu vực
 • 1 đầu ghi hình
 • Màn hình giám sát tập trung
 • Đường truyền internet
[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”5663″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”large”][vc_column_text]

Vì sao lựa chọn SunOcean.

Chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu và triển khai hệ thống camera quan sát, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cam kết đem lại cho bạn một hệ thống giám sát thông minh, tiên tiến, giảm thiểu tối đa chi phí, đem hiệu suất kinh doanh cao nhất cho bạn.[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]SunOcean_logo 500p[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage