Giải pháp camera IP giám sát qua mạng network cho cửa hàng bán lẻ.

hệ thống camera ip giám sát cho cửa hàng bán lẻ

Giải pháp camera IP giám sát cho cửa hàng bán lẻ.

hệ thống camera ip giám sát cho cửa hàng bán lẻ

Những tiềm năng mới, những lợi ích lớn hơn. Các cửa hàng bán lẻ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn. Cạnh tranh gay gắt, lợi nhuận đang bị siết chặt, và các tổn thất từ ​​bên ngoài / bên trong ngày càng gây tốn kém. Vì thế đây là thời điểm hoàn hảo để xem xét lại các giải pháp giám sát bằng camera có thể giúp doanh nghiệp của bạn nhiều hơn; Các hệ thống camera giám sát giờ không còn chỉ là vấn đề an toàn và an ninh nữa.
Theo dõi và giám sát chủ động có thể giúp bạn ngăn ngừa tổn thất, cải thiện việc bán hàng và cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tốt hơn. Nó dường như trở thành 1 phần nên có trong mọi hoạt động kinh doanh bán lẻ, cho dù bạn điều hành một cửa hàng hoặc một chuỗi cửa hàng.

Phòng ngừa nhiều thiệt hại

Chúng ta đều biết rằng một hệ thống camera giám sát có thể giúp giảm nạn trộm cắp, đặc biệt là khi các khách hàng biết nó ở đó. Nhưng đó là một bước tiến thực sự trong công nghệ ngăn ngừa mất mát với hệ thống camera giám sát qua mạng network
Giải pháp camera IP qua mạng network sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao cho phép bạn theo dõi hành vi đáng ngờ và khả năng xác định rõ ràng. Chúng tích hợp với các hệ thống sẵn có để phát hiện và giảm thiểu tất cả các loại hoạt động liên quan đến hao hụt.

Tích hợp với hệ thống báo cáo POS exception.
Với hệ thống camera giám sát qua mạng network, bạn có thể tìm thấy những khác biệt giữa những sai lầm thường gặp, hiểu lầm và tìm ra những cách cải tiến cho hệ thống POS của bạn.

 

Thống kê của POS exception (từ một hoặc nhiều cửa hàng) giúp bạn dễ dàng phát hiện ra bất kỳ phương thức và hành vi nghi ngờ nào. Trang bị những thông tin này, bạn có thể phát triển các công cụ đào tạo nhân viên của bạn và đảm bảo bạn luôn đi trước một bước trong việc ngăn ngừa các tổn thất nội bộ. Bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng – và một bản ghi rõ ràng, chẳng hạn như:
• chiết khấu trái phép
• giá trị nhập theo cách thủ công
• xử lý sai lợi nhuận
• bồi thường tiền mặt và lỗi phiếu mua hàng.

 

Cải thiện sự an toàn và an ninh của bạn

Giải pháp camera IP giám sát qua mạng network cho phép bạn phát hiện sự cố tiềm năng nhanh. Bạn sẽ có thể can thiệp nhanh chóng khi cần thiết, và xác định bất kỳ báo động giả. Kết quả là một tiêu chuẩn cao hơn về an ninh tổng thể và môi trường làm việc an toàn, an tâm hơn cho nhân viên của bạn.

 

Bảo vệ nhân viên và tài sản của bạn

Biện pháp an ninh đáng tin cậy không chỉ quan trọng trong những đêm vắng vẻ tại trạm xăng hoặc cửa hàng tiện lợi 24 giờ. Nó cũng rất quan trọng trong các cửa hàng với một lượng lớn tiền mặt hoặc các sản phẩm có giá trị cao hoặc có nguy cơ cao như thuốc men và rượu. Với giải pháp camera IP giám sát, bạn có thể dễ dàng thêm các camera phụ để bao quát các phần sản phẩm cụ thể hoặc các khu vực kiểm tra hàng. Và bằng cách lưu trữ hình ảnh video của bạn trên máy chủ cục bộ hoặc từ xa, bạn có thể đảm bảo chúng được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

 

Chất lượng không bao giờ mờ

Video chất lượng cao, chẳng hạn như HDTV, rất giá trị khi điều tra tội phạm. Các hình ảnh băng thâu hình thông thường xấu đi khi sử dụng, trong khi hình ảnh kỹ thuật số thì không, cho dù bạn xem chúng bằng bao nhiêu lần. Và chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý giá khi xác định.
Các camera mạng thông minh với tính năng dò tìm chuyển động và báo động giả mạo đang hoạt động cũng sẽ cho phép bạn phát hiện hành vi nghi ngờ cả bên ngoài cửa hàng của bạn và bên trong sau giờ mở cửa.

 

Hiểu khách hàng của bạn

Đặt camera của bạn ở vị trí chiến lược và bạn sẽ có thể ghi lại, đo lường và hiểu rõ hơn về các hoạt động tiêu dùng và hành vi mua sắm. Bạn sẽ xác định được các khu vực phổ biến nhất và tối ưu hóa cửa hàng của bạn và sắp xếp bố cục cửa hàng cho phù hợp.

Giữ khách hàng của bạn hài lòng

Các camera có thể nhận diện các kệ để trống và cảnh báo nhân viên rằng họ cần phải nạp lại hàng hóa. Chúng có thể nhận thấy hàng đợi tính tiền quá dài và nhắc bạn mở thêm quầy thu ngân. Nói cách khác, camera mạng network cho phép bạn bố trí nhân viên của mình ở những nơi mà họ cần nhất và tối ưu hóa việc thay đổi nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các hàng dài, giá để trống và lối đi bị ngăn cấm sẽ chỉ còn là quá khứ.

 

Cải thiện hiệu quả tiếp thị của bạn

Camera mạng network cho phép bạn đánh giá chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của bạn ngay lập tức. Bạn sẽ biết liệu kệ trưng bày, bảng hiệu trong cửa hàng và bảng hiển thị quảng cáo của bạn có thực sự hiệu quả không. Chỉ số khách hàng và POS của bạn chỉ cần một cú click chuột, cho phép bạn đưa ra các quyết định chiến lược tiếp thị thúc đẩy doanh số của bạn. Và tất cả có thể được thực hiện trong thời gian thực và từ xa, cho một hoặc nhiều cửa hàng.

 

Cách thức hoạt động của hệ thống camera giám sát qua mạng

 

Camera giám sát qua mạng

Các camera mạng là những sản phẩm tiên tiến, thông minh và linh hoạt nhất trên thị trường. Chúng chạy trên mạng Ethernet, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để nắm bắt và phân phối megapixel chất lượng cao và HDTV video qua bất kỳ loại mạng IP hoặc internet. Giám sát theo sự kiện sẽ đảm bảo các nhân viên an ninh của bạn không lãng phí thời gian và nỗ lực để đáp ứng các báo động giả.

 

Ghi hình kỹ thuật số

Việc ghi lại toàn bộ hình ảnh video và hình ảnh trên các máy chủ chuẩn thay vì các thiết bị độc quyền như máy ghi hình DVR giảm đáng kể chi phí quản lý và thiết bị của bạn.

 

Truy cập từ xa và di động

Truy cập từ xa vào video trực tiếp và ghi lại chỉ bằng một cú nhấn chuột. Nó có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, từ bất kỳ máy tính được ủy quyền bất cứ nơi đâu. Với quyền truy cập di động, bạn có thể xem các camera mạng trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Đó là cách nhanh chóng và dễ dàng để giám sát của doanh nghiệp của bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Máy ảnh analog và bộ mã hoá video Analog sang IP

Bộ mã hóa video cho phép bạn kết nối các camera analog hiện có của bạn với mạng IP. Với sự đầu tư này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu di chuyển sang IP từng bước.

 

Màn hình xem công cộng

Public View Monitor (PVM) kết hợp bảng hiệu – quảng cáo kỹ thuật số với video trực tiếp của môi trường bán lẻ. Chúng thu hút những khách hàng mà bạn muốn giữ lại. Đồng thời, bạn có thể giảm thiệt hại và cải thiện quan hệ khách hàng.

 

Sử dụng chức năng chéo

Các giải pháp camera IP giám sát qua mạng có thể không chỉ giúp các nhà bán lẻ nâng cao độ an toàn và giảm tổn thất mà còn có thể đóng góp nhiều tích cực cho doanh nghiệp của bạn. Chúng có thể giúp bạn quản lý hàng chờ thanh toán, tính số người và theo dõi dòng di chuyển của khách hàng trong (các) cửa hàng của bạn.

Sử dụng chức năng và truy cập vào hệ thống camera giám sát bằng video cũng giúp bạn an toàn và bảo mật, hiệu suất lưu trữ, dịch vụ khách hàng và tiếp thị. Với một hệ thống camera giám sát, bạn có thể làm cho các cửa hàng bán lẻ an toàn hơn cho khách hàng và có lợi cho bạn hơn.

 

Tích hợp POS

Hệ thống camera giám sát dễ dàng tích hợp với hệ thống POS của bạn, cho phép bạn giám sát thời gian thực và lịch sử các giao dịch POS.

 

Theo dõi cửa hàng

Việc giám sát trong cửa hàng bằng các hình ảnh thời gian thực hoặc ghi lại được dễ dàng từ bất kỳ máy tính nào được ủy quyền kết nối với mạng IP. Giám sát video, các chức năng quản lý sự kiện, phân tích và ghi hình có thể được thực hiện bằng phần mềm quản lý video chuyên dụng. Bạn có thể ghi lại liên tục hoặc bất kỳ lịch biểu nào. Ngoài ra, bạn có thể ghi âm của mình được kích hoạt bằng báo thức và / hoặc bằng phát hiện chuyển động. Phần mềm có thể có nhiều chức năng tìm kiếm cho các sự kiện ghi lại.

 

Giải pháp cho từng môi trường bán lẻ

 

Giải pháp cho từng môi trường bán lẻ

Không quan trọng dù bạn có một cửa hàng hoặc một chuỗi cửa hàng, nhượng quyền thương mại, trung tâm mua sắm hoặc các môi trường bán lẻ khác. Đó là thời gian để thay thế hệ thống camera giám sát analog của bạn với công nghệ camera giám sát qua mạng. Một trong những tình huống sau đây có thể giống như bạn

 

> Bạn đã có một hệ thống camera giám sát analog đang hoạt động.

Công nghệ camera giám sát qua mạng bảo vệ những khoản đầu tư hiện tại của bạn. Bạn chỉ cần kết hợp hệ thống camera hiện tại của bạn với bộ mã hoá video để bắt đầu chuyển đổi của bạn tới các dịch vụ video mạng.

 

> Bạn đang xây dựng một hệ thống camera giám sát hoàn chỉnh mới.

Với giải pháp camera IP giám sát dựa trên các tiêu chuẩn mở – chúng hoạt động với các thiết bị đã được kiểm chứng, cho phép bạn linh hoạt tối đa

 

> Bạn có một hệ thống camera mạng nhưng cần phải mở rộng nó.

Các giải pháp camera IP qua mạng network hoàn toàn có thể mở rộng và tương thích với cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn, cho phép bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư hiện tại của mình.

 

Cách tiếp cận hiệu quả về chi phí cho một hệ thống tương lai

Bất kể vị trí hiện tại của bạn, Camera mạng cho phép bạn hưởng lợi từ video mạng tốt nhất và mới nhất trong khi vẫn tận dụng tối đa các khoản đầu tư hiện tại của bạn. Nhờ các tiêu chuẩn mở, các hệ thống video mạng đáng tin cậy và là tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage