Giải pháp băng thông rộng không dây cho Giáo dục

Giaỉ pháp băng thông rộng không dây cho Giáo dục
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Nhu cầu tương tác và hỗ trợ các ứng dụng trong môi trường Giáo dục ngày càng phát triển và đòi hỏi sự đáp ứng tối ưu không chỉ về cơ bản, cũng như các khả năng đáp ứng nhanh chóng và quản lý tập trung thông tin ngày càng bức thiết và là xu thế tất yếu chung.

Giaỉ pháp băng thông rộng không dây cho Giáo dục

Danh mục giải pháp băng thông rộng không dây cho môi trường Giáo dục đang ngày càng mở rộng và phát triển với nhiều sự quan tâm và đầu tư tập trung của các Hãng lớn hàng đầu về lĩnh vực Viễn thông, hiện đang cung cấp các thiết bị không dây từ dân sự- quân sự. Những giải pháp giáo dục với tốc độ cao, mạnh mẽ và có giá cả phù hợp hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong các hệ thống Networking hiện hữu của các môi trường giáo dục, từ tiểu học đến các khuôn viên rộng lớn Cao đẳng, Đại học, Viện công nghệ,… . Băng thông rộng không dây cho phép các ứng dụng cung cấp kết nối diện rộng và vượt trội trong việc giúp đỡ các học viên, sinh viên đáp ứng những thách thức của họ bằng cách hợp lý hóa hoạt động, giảm chi phí, tăng năng suất và tăng cường sao lưu và dự phòng. Ngày càng nhiều học viện giáo dục sử dụng công nghệ băng thông rộng không dây để giúp họ kiểm soát chi phí, loại bỏ tính thiếu hiệu quả và củng cố mối quan hệ giữa sinh viên, giảng viên và cộng đồng.

[/vc_column_text][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7833″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Nhu cầu và thách thức của thị trường

Hầu hết các học viện giáo dục đều phải đối mặt với những thách thức lớn, bao gồm nhu cầu:

  • Đáp ứng nhu cầu kết nối của sinh viên
  • Mở rộng vùng bao phủ tốc độ cao từ trong phòng học ra ngoài khuôn viên trường
  • Sử dụng vùng bao phủ làm lợi thế cạnh tranh
  • Tránh thời gian không hoạt động của mạng
  • Bảo vệ dữ liệu khỏi sử dụng trái phép
  • Hợp lý hóa hoạt động quản lý
  • Chống nhiễu khi qua các phòng âm thanh, phòng rung cộng hưởng
[/vc_column_text][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7836″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Giải pháp thiết bị và cơ sở hạ tầng băng thông rộng không dây cung cấp

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai mạng lưới các trường học quốc gia trên thế giới (Macedonia Connects) và cho phép các môi trường giáo dục K-12 và giáo dục Đại học thuộc mọi mô hình và quy mô đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ tốc độ cao.

[/vc_column_text][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7839″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7840″ border_color=”grey” img_link_target=”_self”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7841″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7842″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” title=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Tính năng cơ bản và lợi ích

Khả năng kết nối
Giải pháp băng thông rộng không dây giúp việc cung cấp khả năng truy cập Internet băng thông rộng cho sinh viên và giảng viên trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và với giá cả phù hợp hơn từ hầu như mọi nơi cả ở trong và ngoài khuôn viên trường hoặc trên toàn khu vực trường.

Cộng tác
Mạng băng thông rộng không dây mở rộng đáng kể phạm vi địa lý của giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác cũng như cộng tác thông qua khả năng truy cập nhanh hơn đối với kho nghiên cứu, thư viện trực tuyến, cổng đào tạo, hệ thống quản lý khóa học và nhiều hơn nữa.

An ninh Mạng
Thông qua chuẩn mã hóa không dây DES và AES, các hệ thống băng thông rộng giúp những trường học, khu vực trường, trường cao đẳng và đại học riêng lẻ tạo và duy trì các mức an ninh cao để hỗ trợ và bảo vệ yêu cầu giáo dục kép bao gồm sáng tạo mở và chia sẻ thông tin.

An toàn cho Khuôn viên và Trường học
Trong thế giới luôn thay đổi hiện nay, an toàn cá nhân, bảo vệ cơ sở và tài sản, an ninh cho trung tâm dữ liệu và an toàn công cộng là những ưu tiên cao nhất của mọi môi trường giáo dục. Ngoài việc cung cấp khả năng truy cập diện rộng, mạng không dây tốc độ cao còn cho phép các khả năng giám sát bằng video dựa trên IP hiện đại để nâng cao an ninh cho cơ sở và khuôn viên trường cũng như tăng cường an toàn cá nhân cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

[/vc_column_text][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage