Giải pháp an ninh cho cơ sở y tế

giải pháp an ninh cho cơ sở y tế
[vc_row][vc_column][vc_column_text] Lắp đặt hệ thống camera an ninh là Giải pháp tăng cường mức độ an toàn cho cơ sở y tế. Giải pháp này được sử dụng để bảo vệ nhân viên bệnh viện và bệnh nhân khỏi những vi phạm về an ninh như trộm cắp, bạo lực y tế…. giúp hệ thống làm việc hiệu quả hơn, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho bệnh nhân và đội ngũ các y bác sĩ.

[/vc_column_text][vc_column_text][/vc_column_text][vc_single_image image=”17941″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Những lợi ích của hệ thống camera giám sát tại bệnh viện

Tăng cường an ninh và an toàn – Các camera an ninh được đặt khắp bệnh viện giúp ngăn ngừa tội phạm và đột nhập cũng như cho phép các giám sát viên theo dõi bệnh nhân gặp khó khăn và theo dõi khách truy cập trái phép vào khu vực hạn chế.

Cải thiện năng suất lao động – Sự có mặt của các camera giám sát tại cơ sở có thể cải thiện giao tiếp giữa các khoa trong bệnh viện, cho phép tăng năng suất lao động.

Ngăn chặn những tuyên bố không trung thực – Trong trường hợp bệnh nhân hoặc khách hàng giả vờ chứng minh mình bị tổn hại do bệnh viện, các bằng chứng trực quan từ các camera an ninh của cơ sở có thể bác bỏ những khẳng định như vậy, giúp bệnh viện thoát khỏi các yêu cầu bảo hiểm không chính đáng.

Giải quyết tranh chấp lao động – Các tranh chấp của nhân viên được giải quyết dễ dàng khi có bằng chứng rõ ràng. Các camera giám sát có thể làm sáng tỏ những sự cố đang xảy ra.

Theo dõi thời gian thực liên tục – Camera IP cho phép nhân viên bệnh viện được ủy quyền giám sát các khu vực quan trọng liên tục, trong thời gian thực từ máy tính cá nhân của họ.

Lưu trữ kỹ thuật số – Các bệnh viện chọn cài đặt hệ thống giám sát camera IP có thể tận dụng các lợi ích của lưu trữ kỹ thuật số. Các hệ thống camera IP cho phép người dùng lưu trữ các đoạn phim ghi lại trên các máy chủ mạng, ổ đĩa cứng hoặc NVRs, nơi mà các video giám sát có thể dễ dàng truy cập từ người dùng được ủy quyền và cung cấp khả năng tìm kiếm được cải thiện.

Bằng chứng bằng hình ảnh để điều tra – Các camera giám sát có thể cung cấp bằng chứng hình ảnh giá trị cho các cuộc điều tra về hoạt động tội phạm và các sự kiện cụ thể khác diễn ra trong hoặc xung quanh các cơ sở y tế.

Giám sát từ xa – Giám sát từ xa là một công cụ rất hữu ích trong các cơ sở y tế. Camera IP cho phép nhân viên bệnh viện xem các cảnh quay an ninh từ xa qua bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng. Nhiều trang web thậm chí có thể truyền thông qua cùng một mạng với tất cả các chế độ xem camera có thể truy cập trực tuyến qua Internet.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”17939″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Những rủi ro của việc giám sát bằng camera tại cơ sở y tế

Sự tin cậy – Mặc dù giám sát bằng video là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch an ninh nào của bệnh viện, nhưng cũng rất cần thiết để đảm bảo rằng mức độ an toàn của nhân viên y tế phù hợp.

Sự riêng tư – Camera an ninh là công cụ hiệu quả để theo dõi nhiều phần của bệnh viện, nhưng phải cân nhắc đến sự riêng tư của bệnh nhân khi xác định có nên đặt camera ở các khu vực riêng tư của cơ sở hay không.

Sự can thiệp – Nếu một camera an ninh bị giả mạo và hư hỏng, tín hiệu video có thể bị mất. Các biện pháp bảo mật khác phải được áp dụng để bù cho tín hiệu bị gián đoạn.

Các yếu tố cần xem xét khi xây dựng hệ thống giám sát an ninh 

• Hệ thống an ninh hiện tại của bệnh viện đã có là gì?
• Cơ sở đã có nhân viên an ninh ?
• Bệnh viện có nhiều tòa nhà không?
• Có bãi đỗ xe nào nối liền với bệnh viện không?
• Có báo cáo về hoạt động tội phạm tại cơ sở không?
• Có lịch sử đột nhập vào bệnh viện không?
• Đã có bất kỳ vụ tranh chấp lao động nào có đảm bảo điều tra trực quan không?
• Bệnh viện có bị gánh nặng bởi các yêu cầu bảo hiểm tốn kém mà không thể chứng minh hay bác bỏ không?
• Bạn xem xét những khu vực quan trọng nhất nào của cơ sở để giám sát bằng camera?

Thiết lập

Đặt các camera an ninh cung cấp khả năng quan sát ở tất cả lối vào và lối ra của tòa nhà để lưu giữ hình ảnh của những người vào và ra khỏi cơ sở.
• Giám sát các hành lang bệnh viện để theo dõi hoạt động trong cơ sở.
• Định vị camera trong thang máy và thoát hiểm.
• Sử dụng thiết bị giám sát để theo dõi các bãi đỗ xe và khu vực bốc hàng của bệnh viện.
• Cài đặt camera an ninh vào lối vào các khu vực hạn chế để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới được quyền vào.
• Định vị camera cả bên trong và bên ngoài cơ sở.

Với giải pháp Camera tại SunOcean, bạn sẽ có một hệ thống hoàn hảo:

-Giám sát các bộ phận quan trọng như phòng cấp cứu, phòng ban tâm thần và các khu vực đặc biệt

-Ngăn chặn đột nhập và cảnh báo.

-Nhanh chóng điều tra nghi phạm.

-Một hệ thống giám sát với khả năng mở rộng trong tương lai.

Giải pháp toàn diện

SunOcean Camera đã được triển khai trên thực tế cho nhiều cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc do đem lại sự an toàn và nhiều tiện ích :

-Giám sát toàn diện các phòng, sảnh, khách hàng và hành lang, bãi đậu xe.

-Giám sát từ xa trên thiết bị di động, smart phone… ở bất kỳ nơi đâu.

-Hình ảnh video HDTV với đẳng cấp vượt trội

Giám sát trên nền IP

Một số đơn vị y tế đã lựa chọn giải pháp IP Camera thay cho giải pháp analog truyền thống để tận dụng mọi công nghệ vượt trội với hệ thống giám sát dễ dàng mở rộng và chất lượng rõ nét.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp  lắp đặt hệ thống camera an ninh cho bệnh viện quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi:

Điện thoại: (028) 35 146 178

Website: https://sunocean.com.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage