Giải đáp thắc mắc về tổng đài 1900 dành cho doanh nghiệp

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng đài chăm sóc khách hàng – Tổng đài 1900 đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa thật sự hiểu biết về những lợi ích của loại tổng đài này.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15993″ img_size=”medium ” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15993″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tiện ích của tổng đài 1900 mang đến cho người tiêu dùng?

 

Tổng đài 1900 hay còn được gọi là tổng đài chăm sóc khách hàng, hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam. Đối tượng sử dụng tổng đài 1900 rất đa dạng, chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp, tổng đài tư vấn, chăm sóc sức khỏe…

 

Được cấp trực tiếp từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như VNPT, SPT, FTP, Viettel, tổng đài 1900 là đầu số thuộc cấp quốc gia đang được sử dụng với tần số lớn nhất tại Việt Nam.

 

Điểm đặc biệt khi khách hàng dời văn phòng từ thành phố này sang thành phố khác hoặc từ quận huyện này sang quận huyện khác thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi. Chính bởi tiện ích tuyệt vời này mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức tư vấn… ưu tiên sử dụng cho giải pháp viễn thông hữu hiệu.

 

Thường được sử dụng để xây dựng hệ thống Contact Center, tổng đài điện thoại 1900 là một bộ phận chuyên dụng thực hiện trong công việc tiếp nhận, chăm sóc cũng như xử lý thông tin khách hàng, là hệ thống chuyên dùng dành cho các công ty có bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt, tổng đài 1900 cũng đem đến tiện ích bất ngờ hỗ trợ cho các công ty chuyên về nội dung trả lời tự động, các công ty liên quan thuộc lĩnh vực Call Center…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

Đặc tính của tổng đài 1900 là gì?

 

Ưu điểm  được ưa chuộng nhất định phải có lý do của nó. Được tin tưởng sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước bởi lẽ tổng đài 1900 đem đến giải pháp không chỉ mang tính thông minh mà còn góp phần giảm thiểu chi phí đáng kể cho người sử dụng.

 

Dễ dàng thay đổi vị trí địa lý mà liên lạc vẫn hiệu quả bình thường. Những đầu số viễn thông điện thoại bàn thông thường luôn có mã vùng như (04); (0241);… nên rất bất tiện nếu như phải chuyển đổi vị trí địa lý. Khắc phục tình trạng này, tổng đài 1900 đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khả năng liên lạc bình thường ngay cả khi thay đổi.

 

Tiết kiệm chi phí: tổng đài 1900 mang đến phương pháp tối ưu chi phí điện thoại hữu hiệu nhất hiện nay. Với hệ thống tổng đài chuyên nghiệp, tạo điều kiện liên lạc cho chất lượng cao và ổn định, tổng đài 1900 có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng cho công ty bạn một cách đáng kể.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] 

Tư vấn về dịch vụ tổng đài vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 3514617[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage