Giải đáp thắc mắc về lắp đặt tổng đài 1900

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Doanh nghiệp của bạn đang có mong muốn lắp đặt tổng đài 1900, nhưng còn nhiều boăn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau xin trở lời quý doanh nghiệp những thắc mắc thường gặp khi lắp đặt dịch vụ tổng đài[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16087″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Tổng đài 1900 là gì?

Là đầu số chỉ nhận cuộc gọi thuộc cấp quốc gia được cấp trực tiếp từ các telco lớn như VNPT, Viettel, SPT, FTP, khi khách hàng dời văn phòng từ quận huyện này sang quận huyện khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác, thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi.

Tổng đài 1900 dùng để làm gì?

Hệ thống tổng đài 1900 thường được sử dụng để xây dựng hệ thống Contact Center là một bộ phận thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và xử lý thông tin khách hàng, là hệ thống chuyên dành cho các công ty có bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, cho các công ty chuyên về nội dung trả lời tự động, cho các công ty thuộc lĩnh vực Call Center…

Tổng đài 1900 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

– Linh hoạt

– Dễ dàng thay đổi vị trí địa lý mà vẫn giữ được liên lạc.

– Tiết kiệm chi phí

– Khi khách hàng gọi vào đầu số này chì chủ sở hữu dịch vụ sẽ nhận thêm phần cước phí vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.

– Bảo mật cao

– Do có phí phát sinh nên sẽ hạn chế được tình trạng spam hoặt gọi điện thoại quấy rầy của các đối thủ cạnh tranh.

Lắp đặt tổng đài 1900 cần những thiết bị gì?

– Mạng điện thoại cũng giống như mạng máy tính, điều đó có nghĩa bạn cũng cần một hệ thống đường dây từ tổng đài 1900 đến vị trí đặt máy lẻ. Như vậy để lắp đặt:
+Nếu đã có hệ thống mạng công việc cần làm là: Lắp đặt, đấu nối tổng đài 1900 đấu nối và cấp tín hiệu đến các vị trí đặt máy lẻ, thiết lập các thông số cho hệ thống ( Còn gọi là lập trình tổng đài 1900).
+Nếu bạn chưa có hệ thống mạng: Bạn cần thi công hệ thống mạng từ vị trí đặt máy lẻ đến Tổng đài.
Và cuối cùng: Lắp đặt, đấu nối tổng đài 1900, đấu nối và cấp tín hiệu đến các vị trí đặt máy lẻ, thiết lập các thông số cho hệ thống (Còn gọi là lập trình Tổng đài ).

Cần liên hệ ai để được lắp đặt tổng đài 1900? 

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage