Doanh nghiệp nên mua đầu số 1900 trong trường hợp nào?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời nhưng không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thích hợp sử dụng đầu số 1900, doanh nghiệp chỉ nên đầu tư đầu số này khi có những yếu tố sau:[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16087″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khi doanh nghiệp có một lượng khách hàng ổn định

 

Lý do là bởi khi khách hàng gọi vào đầu số 1900 của doanh nghiệp, họ sẽ bị trừ chi phí. Với tâm lý ngại phải mất tiền, chắc chắn khách hàng sẽ không muốn gọi cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn thận với điều này. Khách hàng có thể sẽ suy xét đến việc chuyển sang sử dụng sản phẩm của đối thủ chỉ với 1 lý do hết sức nhỏ nhặt này.

 

Ngược lại, trong trường hợp doanh nghiệp của bạn có một lượng khách hàng sẵn có, họ sẽ không quan tâm tới cước phí gọi vào tổng đài 1900. Lúc này, hãy tự tin lắp đặt tổng đài 1900 để thêm một kênh tương tác trực tiếp với khách hàng.

 

Doanh nghiệp đang muốn đầu tư một hệ hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 

Đầu tư xây dựng tổng đài, doanh nghiệp sẽ có thêm một kênh tương tác và giao tiếp với khách hàng. Những tính năng nổi bật của dịch vụ tổng đài sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Khách hàng sẽ yêu mến, và tin tưởng những doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và thỏa mãn nhu cầu của họ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn dưới góc nhìn của khách hàng. Đây là lúc doanh nghiệp của bạn ghi điểm và in đậm trong tâm trí của khách hàng về chất lượng dịch vụ

 

Khi doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu đến với khách hàng

 

Sử dụng tổng đài 1900, doanh nghiệp sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ với một số điện thoại duy nhất, doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. Đầu số dễ  nhớ, không bị thay đổi là lý do khiến khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi lần số điện thoại được nhắc đến.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Để biết thêm thông tin về tổng đài vui lòng liên hệ: 

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage