Doanh nghiệp có nên mua tổng đài 1900 hay không?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Đây là vấn đề các doanh nghiệp đang băn khoăn khi quyết định sử dụng dịch vụ tổng đài 1900. Nên mua đầu số hay lựa chọn thuê đầu số? Cách thức nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn cách thức phù hợp với doanh nghiệp.

Điều đầu tiên để lựa chọn một giải pháp hợp lý, chúng ta cần hiểu bản chất của dịch vụ chúng ta sẽ sử dụng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15993″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng đài 1900 là đầu số cấp quốc gia, được cung cấp trực tiếp từ các nhà mạng lớn hiện nay như VNPT, Viettel, FPT….. Đặc điểm của đầu số 1900 là chỉ cho phép nhận cuộc gọi , không có phép gọi đi. Trong trường hợp văn phòng của bạn cần di dời sang một địa điểm khác thì đầu số 1900 vẫn giữ nguyên và không thay đổi. Tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

 

Lợi ích khi mua đầu số 1900 cho doanh nghiệp 

 

Doanh nghiệp có một đầu số cho riêng mình. Thuận tiện trong việc truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua đầu số này.

 

Mua đầu số 1900 là doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài 1900. Khách hàng có thể liên lạc, gọi về tổng đài của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, ở đâu. Bởi đầu số 1900 đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc. Đặc biệt hơn, 1900 là đầu số không thay đổi số thuê bao trong trường hợp doanh nghiệp chuyển sang trụ sở khác (không cần thêm số mã vùng như các thuê bao thông thường)

 

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí hoạt động khi sử dụng đầu số 1900. Không cần đầu tư hệ thống tổng đài tốn kém. Nhà cung cấp sẽ là đơn vị chuẩn bị hệ thống tổng đài cũng như sắp xếp nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra và bảo trì định kỳ. Doanh nghiệp sử dụng chỉ cần mua đầu số 1900 và trang thị các thiết bị đầu cuối để phục vụ cho công việc.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầu số 1900 vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage