Điện thoại IP Yealink giá rẻ-những thông tin cần biết

Điện thoại IP Yealink giá rẻ đã được các nhà phát triển viễn thông cho ra đời để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi và dễ dàng kết nối, thực hiện các cuộc gọi trao đổi thông tin trong thời buổi bùng nổ công nghệ hiện nay.

Điện thoại Ip Yealink giá rẻ mang lại  nhiều tiện lợi cho người sử dụng so với các điện thoại truyền thống. Vậy điện thoại IP là gì? Và nó mang lại lợi ích gì?

 

Điện thoại IP là gì là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet, sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP. (Giống như Skype hay một số ứng dụng sử dụng các cuộc gọi thông qua Internet khác)

So với điện thoại Analog truyền thống thì điện thoại IP Yealink giá rẻ mang đến nhiều lợi ích hơn

– Điện thoại IP hoạt động dựa trên giao thức truyền các gói tin trên nền mạng, và có thể nhiều cuộc gọi đồng thời được thực hiện song song. Điện thoại analog sử dụng 1 đôi dây điện thoại để kết nối.

– Điện thoại Analog khi một cuộc gọi được thiết lập thì cuộc gọi đó chiếm cả đường truyền thoại. chỉ 1 cuộc gọi trong 1 thời điểm. Điện thoại IP chạy trên nền mạng sử dụng 4 đôi dây (tối thiểu là 2 đôi dây để truyền tín hiệu)

Điện thoại IP Yealink giá rẻ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời để doanh nghiệp tốn mức chi phí thấp nhưng vẫn mang lại được những hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage