Điện thoại IP Yealink giá rẻ – giúp hội nghị thêm hoàn hảo

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin cùng xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì việc ứng dụng giải pháp hội họp được xem là nhu cầu cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để theo kịp xu hướng phát triển các doanh nghiệp tìm cho mình giải pháp hiệu điện thoại IP Yealink giá rẻ đang rất được tin dùng. Sản phẩm điện thoại hội nghị trực tuyến VC120 được xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ họp hội nghị với mức giá hợp lý cho người dùng, mà chất lượng lại tốt.

Việc triển khai các cuộc họp trực tuyến là xu hướng phát triển mà không chỉ các công ty, cơ quan tổ chức ứng dụng cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vự như giáo dục, tài chính, y học..
Yealink VC120 là giải pháp mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi hoạt động từ giao tiếp cho đến hội họp. Giải pháp họp trực tuyếnđiện thoại IP Yealink giá rẻ VC120 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn được xem là giải pháp thông minh hỗ trợ sự hợp tác nhóm hiệu quả, dễ sử dụng  và tối ưu hóa về chi phí.

 

Giới thiệu về điện thoại Yealink VC120: 

Màn hình: được thiết kế với màn hình Full-HD, độ phân giải 1080p cho doanh nghiệp trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.  Với khuếch đại âm thanh trong phạm vi 360 độ có thể nghe dễ dàng, cộng thêm băng thông rộng cho phép bạn thực hiện các cuộc hội nghị truyền hình vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

+ Ghi âm cuộc họp

Một tính năng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp tìm là ghi âm cuộc gọi.  Việc ghi âm một cuộc hội nghị video ó thể phục vụ cho nhiều mục đích. Ví dụ, khi bạn không muốn ghi chép trong cuộc họp hay sử dụng ghi âm cuộc gọi video cho mục đích đào tạo, để cho một ai đó mà bỏ lỡ cuộc họp bắt kịp, hoặc xem lại. Vì vậy, Yealink VC120 khá lý tưởng cho chọn lựa bởi hỗ trợ các thiết bị lưu trữ Usb.

+ Khả năng tương tác và kết nối tốt
+ Tích hợp nhiều tính năng như màn hình Full Hd 1080p cho phép kết nối 4 người dùng khác nhau, Camera HD zoom 18x, microphone đa hướng 360 độ.

Sự trợ giúp từ điện thoại IP Yealink giá rẻ giúp cho quý doanh nghiệp có một cuộc họp với chất lượng cao âm thanh sống động, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage