Điện thoại IP Yealink giá rẻ giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn

Trên thị trường hiện nay nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng điện thoại IP Yealink giá rẻ thay cho điện thoại Analog truyền thống. Vậy dòng điện thoại này có những tính năng gì mà thu hút nhiều người dùng  đến như vậy? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết rõ hơn về những tính năng của dòng điện thoại IP này nhé!

Nếu bạn nói không với kết nối, thế giới sẽ từ bỏ bạn

 

xu hướng công nghệ cho doanh nghiệp năm 2017

 

Nếu như những năm về trước, thông tin chỉ đến với chúng ta một cách “bình thản” bằng báo giấy, truyền hình và radio. Giờ đây thông tin được chia sẻ như “thác lũ” và nếu bạn không kết nối, không cập nhật thì bạn sẽ bị nhấn chìm. Mỗi buổi sáng bạn thức giấc, việc đầu tiên bạn làm trước khi rời giường là gì? Mở điện thoại lên và lướt facebook, đọc tin tức về kết quả World Cup, cập nhật giá xăng dầu, xem tình hình thời tiết…  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn là chủ một doanh nghiệp và để mặc thời thế đổi thay? Chẳng khác nào tự đào mộ chôn mình.

May thay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn trong việc kết nối với thế giới. Ngoài dòng điện thoại Analog truyền thống, giờ đây có một giải pháp tiết kiệm hơn, tuyệt vời hơn dành cho doanh nghiệp của bạn chính là điện thoại IP Yealink giá rẻ.

Những tính năng tuyệt vời của điện thoại IP Yealink giá rẻ giúp bạn kết nối tốt hơn.

 

Điện thoại IP Yealink giá rẻ có nhiều ưu điểm hơn hẳn như những chức năng như sau: có thể nút ngắt âm lượng và một màn hình hiện thị số gọi đến và ID người gọi hay nút giữ cuộc gọi và điều đáng chú ý của chiếc điện thoại ip đó là: đa số các cuộc đàm thoại trên hệ thống điện thoại VoIP đều được sử dụng thông qua đường truyền internet. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng ở rộng hệ thống khi có sự thay đổi về nhân sự.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại IP, Yealink cung cấp cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng. Đặc biệt giá cả của điện thoại IP Yealink rất phù hợp với doanh nghiệp mới khởi nghiệp, donh nghiệp vừa và nhỏ.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ chiếc điện thoại Yealink việc thông tin liên lạc sẽ trở nên thông suốt, giúp công ty của bạn luôn  dẫn đầu trong cuộc chiến thương trường khắc nghiệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage