Điện thoại IP Yealink giá rẻ giải pháp mới cho doanh nghiệp

Điện thoại IP đã là phương tiện liên lạc phổ biến cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp thì chi quá nhiều ngân sách đầu tư một hệ thống điện thoại IP cũng là quá tầm. Vì vậy mua những điện thoại IP Yealink giá rẻ chính là bước đầu tư hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Với việc tích hợp nhiều ứng dụng trong một điện thoại IP Yealink giá rẻ mang đến cho người dùng cảm giác tiện nghi và thoải mái, như: tích hợp mạng thoại, mạng số và mạng báo hiệu trong một chiếc điện thoại hiện đại. Khả năng mở rộng khi ban có nhu cầu mở rộng hệ thống, tăng thêm nhân viên, dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Quản lý băng thông: Trong điện thoại chuyển mạch kênh, tài nguyên băng thông cung cấp cho một cuộc liên lạc là cố định (một kênh 64 Kbps) nhưng trong điện thoại IP việc phân chia tài nguyên cho các cuộc thoại linh hoạt hơn nhiều. Khi một cuộc liên lạc sẽ cho chất lượng thoại tốt nhất có thể; nhưng khi lưu lượng của mạng cao, mạng sẽ hạn chế băng thông của từng cuộc gọi ở mức duy trì chất lượng thoại chấp nhận được nhằm phục vụ cùng lúc được nhiều người nhất. Điểm này cũng là một yếu tố làm tăng hiệu quả sử dụng của điện thoại IP. Việc quản lý băng thông một cách tiết kiệm như vậy cho phép người ta nghĩ tới những dịch vụ cao cấp hơn như truyền hình hội nghị, điều mà với công nghệ chuyển mạch cũ người ta đã không thực hiện vì chi phí quá cao.

– Nhiều tính năng dịch vụ: Tính linh hoạt của mạng IP cho phép tạo ra nhiều tính năng mới trong dịch vụ thoại. Ví dụ cho biết thông tin về người gọi tới hay một thuê bao điện thoại IP có thể có nhiều số liên lạc mà chỉ cần một thiết bị đầu cuối duy nhất (Ví dụ như một thiết bị IP Phone có thể có một số điện thoại dành cho công việc, một cho các cuộc gọi riêng tư).

– Khả năng multimedia: Trong một “cuộc gọi” người sử dụng có thể vừa nói chuyện vừa sử dụng các dịch vụ khác như truyền file, chia sẻ dữ liệu, hay xem hình ảnh của người nói chuyện bên kia.

Như vậy, điện thoại IP Yealink giá rẻ chứng tỏ nó là một loại hình dịch vụ mới rất có tiềm năng. Trong tương lai, điện thoại IP Yealink giá rẻ sẽ cung cấp các dịch vụ hiện có của điện thoại trong mạng PSTN và các dịch vụ mới của riêng nó nhằm đem lại lợi ích cho đông đảo người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage