Điện thoại IP Yealink giá rẻ, điện thoại hội nghị Yealink T49G

Điện thoại IP Yealink giá rẻ nổi tiếng với các dòng điện thoại hội nghị có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng mà giá cả lại hợp lý. Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại IP yealink giá rẻ, điện thoại hội nghị Yealink T49G

Tại sao phải dùng điện thoại hội nghị? 

Trong thời đại ngày nay việc kết nối giữa các doanh nghiệp, và trong nội bộ doanh nghiệp cần thông suốt liên tục để đảm bảo cho công ty vận hành hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cao nhất. Sử dụng điện thoại hội nghị giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Đáp ứng nhu cầu xây dựng hệ thống viễn thông, điện thoại hội nghị của các doanh nghiệp, Yealink ra mắt dòng sản phẩm điện thoại hội nghị Yealink T49G. Với những tính năng vượt trội nhiều mặt.

* Chất lượng âm thanh tốt, video 
Điện thoại T49G có một màn hình LCD cảm ứng 8-inch và một camera phía trước hỗ trợ độ phân giải 1080p. Đồng thời, hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra trước khi cài đặt video để bảo đảm chất lượng tốt khi tiến hành cuộc họp. Hơn nữa, Yealink hợp tác với các nhà cung cấp các giải pháp âm thanh nổi tiếng thế giới để cung cấp một giải pháp giọng nói thực sự tiên tiến với Optima HD, quay 360 độ và âm thanh song công.

* Tương thích với các thiết bị hội nghị
T49G hỗ trợ lên đến năm mở rộng âm thanh và video conferencing hỗn hợp và tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu.

* Tích hợp sẵn nhiều công nghệ không dây
T49G hỗ trợ wifi và cổng kết nối bluetooth, dòng điện thoại ip Yealink giá rẻ này cho phép kết nối dễ dàng hơn với các thiết bị khác như máy tính, điện thoại thông minh cho một trải nghiệm video phong phú hơn thông qua kết nối HDMI. Bên cạnh đó, với cổng USB 2.0 cung cấp nhiều lợi ích như ghi âm cuộc gọi HD địa phương và chức năng chụp màn hình thông qua một ổ đĩa flash USB.

* Thiết kế năng động, thân thiện với người dùng
Điện thoại có thể tháo rời, điều chỉnh phù hợp với người dùng mà không ảnh hưởng tới thị giác. Hơn nữa, với bàn phím đầy đủ tính năng tìm kiếm thông tin đơn giản hóa hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây,là một số chức năng của dòng điện thoại IP Yealink giá rẻ t49G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage