Điện thoại IP kết nối GSM để giảm chi phí

Đối với các đối tác kênh và doanh nghiệp, ý nghĩ sử dụng kết nối GSM để gửi và nhận cuộc gọi từ tổng đài IP của họ có vẻ hơi lạ. Sau khi tất cả, mạng GSM thường được gọi khi nói về mạng di động và ở đó, nhiều người vẫn không biết về GSM như một công nghệ.

Tuy nhiên ngày nay, cách đánh giá của nhiều doanh nghiệp với GSM đã có sự thay đổi đáng kể

Vậy GSM, CDMA hoặc 3G, 4G và LTE là gì?

GSM (Hệ thống thông tin di động toàn cầu) là chuẩn được phát triển bởi Viện tiêu chuẩn viễn thông châu Âu (ETSI) để mô tả các giao thức cho mạng di động số 2 thế hệ thứ hai, hỗ trợ các tính năng 2G với dịch vụ thoại và dữ liệu (GPRS và EDGE) tốc độ truyền tải lên đến 500 kbps. Đây là công nghệ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Phổ tần số được sử dụng nhiều nhất, 900 MHz và 1800 MHz. Chỉ cần cài đặt mô-đun GSM bên trong Yeastar S-Series VoIP PBX , bạn cũng có thể sử dụng các tính năng GSM.

CDMA (Mã phân chia nhiều quyền truy cập) có thể được gọi là đối tác của GSM 2G, chỉ có nó sử dụng một công nghệ khác với GSM. Nó là một công nghệ kỹ thuật số để truyền dữ liệu. Nó là một công nghệ chung được sử dụng thông qua các tiêu chuẩn khác nhau. Phổ tần số được sử dụng trong công nghệ này là 800 MHz và 1900 MHz.

UMTS dựa trên công nghệ WCDMA. Vì vậy, WCDMA (CDMA băng rộng) và UMTS (Hệ thống viễn thông di động toàn cầu) được sử dụng thay thế cho nhau những ngày này. Họ là công nghệ mạng không dây thế hệ thứ ba cho phép tốc độ lên tới 2Mbps. Cả hai công nghệ này chủ yếu là công nghệ 3G, cung cấp dịch vụ thoại và dữ liệu với tốc độ dữ liệu cao hơn so với 2G truyền thống. Cuộc gọi thoại UMTS cũng khả dụng khi bạn cài đặt mô-đun UMTStrong Yeastar S-Series VoIP PBX.

Các khe cắm SIM hỗ trợ các dịch vụ GSM không hỗ trợ CDMA vì cả hai đều sử dụng công nghệ khác nhau để liên lạc và ngược lại. Tuy nhiên, khe cắm SIM 3G tương thích ngược, có nghĩa là chúng hỗ trợ 2G. Và tương tự như 4G-LTE cũng tương thích ngược.

Tất cả các hệ thống điện thoại S-Series trong dòng sản phẩm Yeastar hỗ trợ ít nhất 1 cổng di động (tối đa 6 cổng tùy thuộc vào kiểu máy). Mỗi cổng di động có thể được trang bị một mô-đun GSM / UMTS, cho phép các cuộc gọi đến các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng tần số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage