Đánh giá tiềm năng Camera HDCVI 5.0 Dahua

Vừa qua Dahua đã cho ra mắt sản phẩm dòng camera HDCVI 5.0 tích hợp nhiều tính năng độc đáo, như: Thiết lập hàng rảo ảo, Hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ, công nghệ nhận diện khuôn mặt với độ chính xác cao nhờ sự kết hợp của AI, Deep Learing và IoT. Đánh giá về tìm năng của dòng sản phẩm camera HDCVI 5.0 ông Wang, CEO của tập đoàn Dahua cho biết. 

Châu Á là một thị trường tuyệt vời 

Các giải pháp nhận dạng khuôn mặt của Dahua Technology, được triển khai ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Đối với châu Á, Dahua Technology có các dự án ở Thái Lan, Singapore, Việt Nam và Malaysia, và nhiều quốc gia khác. Một số dự án lớn và một số nhỏ hơn. Ví dụ, họ có các cửa hàng bán lẻ cần camera HDCVI nhận diện khuôn mặt để bắt kẻ trộm. Hơn nữa, thành phố thông minh và các khái niệm cộng đồng thông minh phổ biến ở Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ đòi hỏi ngày càng nhiều các thiết bị camera HDCVI 5.0 có khả năng nhận diện khuôn mặt, ông Wang Wang nói.

Cụ thể, Wang đã trích dẫn một nghiên cứu trường hợp gần đây liên quan đến việc triển khai hệ thống camera HDCVI 5.0 nhận dạng khuôn mặt Dahua Technology. Đó là Hội nghị thượng đỉnh BRICS lần thứ 9 được tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc, từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 9 năm ngoái. Thách thức là hội nghị thượng đỉnh yêu cầu bảo vệ cấp cao cho các nhà lãnh đạo quốc gia từ Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi. Vì trung tâm thành phố Hạ Môn, nằm trên một hòn đảo, hệ thống an ninh yêu cầu giám sát toàn diện tất cả các con đường dẫn vào khu vực. Giải pháp này đòi hỏi một hệ thống tiên tiến, tự động và tập trung để đảm bảo các phản ứng, phối hợp lực lượng an ninh hiệu quả.

Để đảm bảo tất cả các khu vực được quan sát tốt, Dahua đã cung cấp hơn 2.000 camera, trong đó có 116 camera HDCVI nhận dạng khuôn mặt để đảm bảo rằng những người nghi ngờ hoặc bị liệt vào danh sách đen có thể được xác định ngay lập tức. 

Xây dựng thành công trong việc cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu năm 2016, Hội nghị thượng đỉnh BRICS lần thứ 9 là một thành tựu khác của Dahua, ông Wang Wang nói. Các nhà lãnh đạo quốc gia và các phái đoàn của họ đã có thể di chuyển thuận lợi về thành phố và tham dự hội nghị trong khi các sản phẩm của Dahua ngăn chặn các mối đe dọa thông qua một mạng lưới rộng lớn các công nghệ video thông minh. Ngoài ra, dự án quy mô lớn đã nâng cấp đáng kể hệ thống giám sát thành phố Hạ Môn, và cung cấp nền tảng lâu dài cho không chỉ các hoạt động liên quan đến an ninh công cộng, mà cả các dự án công cộng rộng hơn như Hệ thống truyền hình ảnh không dây Hạ Môn.

Tốt hơn bao giờ hết

Camera HDCVI 5.0  nhận dạng khuôn mặt đã trở thành một ứng dụng chính mà người dùng cảm thấy hữu ích trong việc đáp ứng các mục tiêu an ninh và chăm sóc khách hàng khác nhau. Làm việc trong ngành AI và nghiên cứu và phát triển Deep Learning trong một thời gian dài, Dahua Technology đã nắm bắt xu hướng này để đưa ra các giải pháp nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhắm vào nhiều người dùng khác nhau, từ thành phố đến các những cửa hàng tiện lợi. Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt phát triển với tốc độ nhanh chóng, chúng ta có thể mong đợi nhiều sản phẩm và giải pháp tiên tiến hơn từ Dahua Technology trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage