Đăng ký đầu số 1900 của VNPT như thế nào?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bài viết hướng dẫn các bước tiến hành để đăng ký đầu số 1900 của VNPT dành cho các doanh nghiệp lựa chọn VNPT làm nhà cung cấp mạng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16242″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Mức phí của đầu số 1900 là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu số 1900xxxx với các mức chi phí dao động từ 1.000 – 8.000/phút. Hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn những đầu số có mức giá từ 1.000 – 2.000/phút. Tương ứng với việc khách hàng gọi đến tổng đài của doanh nghiệp sẽ mất chi phí là 1.000-2.000/phút.

 

Đầu số 1900 là đầu số mà người gọi sẽ mất một phần cước, và doanh nghiệp sẽ được hoàn trả số % nhất định từ nhà cung cấp hệ thống tổng đài.

 

Lắp đặt tổng đài điện thoại cần thực hiện theo những bước sau:

+Liên lạc với nhà cung cấp đầu số. Cụ thể ở đây, nếu muốn đăng ký đầu số 1900 VNPT, bạn có thể gọi điện về Hotline của chúng tôi, bộ phận tư vấn viên luôn nhiệt tình hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục nhanh gọn.

+Lựa chọn số thuê bao. Đáp ứng nhu cầu lựa chọn số thuê đẹp, mang nhiều ý nghĩa phong thủy, và giúp khách hàng dễ nhớ, tư vấn viên sẽ cung cấp những đầu số cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

+Trang bị các thiết bị đầu cuối như điện thoại IP, máy tính

+Triển khai lắp đặt và khởi tạo hệ thống

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage