Dahua Technology giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng A&S

Tại Hàng Châu, Trung Quốc  ngày 21 tháng 11 năm 2018 Công ty Dahua đã tuyên bố hiện công ty đang ở vị trí số 2 trong danh sách Top 50 nhà sản xuất các sản phẩm an ninh thế giới do A&S bình chọn. Với vị trí này Dahua Technology đã tăng hơn một vị  trí so với năm ngoái và nằm trong top 50 của A&S suốt 5 năm, tính từ năm 2014.

 

 

 

A&S Security 50 là một bảng xếp hạng có ảnh hưởng nhất trong ngành an ninh thế giới, Bảng xếp hạng Security 50 2018 xếp hạng các nhà sản xuất an ninh toàn cầu theo doanh thu bán sản phẩm, tổng lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận và lợi nhuận ròng trong báo cáo tài chính công năm 2017 của họ. Dahua Technology đã đứng vị trí thứ 2 trong năm nay khi đạt tổng doanh thu là 18.844.458.053,78 (2,88 tỷ USD), tăng 41,38% so với năm trước.

 

Giành được 2 vị trí về Bảo mật 50 là kết quả từ của sự nổ lực không ngừng của công ty Dahua. Mang đến cho khách hàng an toàn, tạo ra các giá trị mới với các sản phẩm và giải pháp dựa trên nhu cầu thực sự của thị trường. Toàn cầu hóa và nội địa hóa cũng đang được Dahua thúc đẩy mạnh mẽ để phục vụ tốt hơn cho tất cả các nhu cầu của cộng đồng địa phương tại hơn 180 quốc gia và khu vực.

 

Đổi mới công nghệ là nền tảng cho sự phát triển của Dahua. Công ty đã đầu tư cao vào R & D trong nhiều năm. Năm 2018, Dahua Technology đã đưa ra một loạt các sản phẩm và giải pháp AI khả năng ứng dụng cao trong nhiều tình huống khác nhau, cho phép bảo vệ vành đai công trình, nhận diện khuôn mặt và đếm số người, v.v. Nhận được sự công nhận lớn, thuật toán Dahua AI chiếm vị trí số 1 trong một số KITTI, ICDAR và MOT thách thức quốc tế kể từ năm 2016.

 

Dịch vụ và chất lượng vẫn luôn được đặt hàng đầu. Bằng cách thành lập 54 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài cũng như 22 trạm dịch vụ ở nước ngoài và một trung tâm hỗ trợ kỹ thuật từ xa tại HQ, Dahua Technology đảm bảo chất lượng và dịch vụ đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ về bán hàng, tiếp thị, đào tạo, bảo trì, từ xa và trực tuyến trang web dịch vụ kỹ thuật, vv để thị trường địa phương.

 

Năm 2018, Dahua Technology đã ra mắt “Heart of City”, một công cụ phát triển thành phố thông minh được hỗ trợ bởi các khả năng của Full Sensing, Full Intelligence, Full Computing và Full Ecystem, để hiện thực hóa việc xây dựng một nền tảng 1, 2 trung tâm, N ứng dụng ( 1 + 2 + N) khung thành phố thông minh mới để áp dụng ở cấp thành phố, ngành công nghiệp và thương mại.

 

Trong cùng năm đó, European Supply Centre Dahua đã được mở để cung cấp cho thị trường châu Âu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và giao hàng nhanh hơn thông qua các dịch vụ hậu cần tập trung và lắp ráp tại địa phương. Độ tin cậy của các giải pháp Dahua cũng đã được chứng minh bằng giải nhất của Dự án xuất sắc châu Á QFD.

 

Top 2 về Security 50 là sự công nhận và chứng thực có giá trị cho công ty. Công nghệ Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào Đổi mới, Chất lượng và Dịch vụ, để thực hiện sứ mệnh của mình là Xây dựng một xã hội an toàn hơn và cuộc sống tiện nghi hơn.

 

Bài viết được dịch từ: Dahua Technology Ranked Top 2 on a&s Security 50 được đăng tải tại: https://www.dahuasecurity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage