Kết nối thế giới với công nghệ HDCVI-IoT của Dahua

Trong những năm qua, Dahua tiếp tục nâng cao vị thế dẫn đầu về công nghệ an ninh bằng cách mở rộng các tính năng của camera quan sát về: độ phân giải, độ nhạy sáng, AI và tính ứng dụng cao cho cộng đồng. Vào tháng 4 năm 2017, Dahua đã công bố công nghệ HDCVI 4.0 ra thế giới, tiếp theo là sự ra mắt của HDCVI-4K. Hiện nay đã phát triển lên công nghệ HDCVI-IoT. Hứa hẹn mang lại nhiều tính năng trong tương lai. 

Mặc dù vẫn còn là một khái niệm tương đối xa lạ với hầu hết mọi người, IoT (Internet of Things) đã mang lại sự tiện lợi lớn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ ánh sáng thông minh đến hệ thống kiểm soát truy cập đến lái xe tự động, tất cả đều không cần điều khiển bằng tay mà vẫn có khả năng tự hoạt động.

Những lợi ích của công nghệ IoT

Với công nghệ nhận thức và nhận dạng thông minh, có thể trao đổi trực tiếp thông tin giữa các sản phẩm điện tử, có nghĩa là IoT không cần sự can thiệp của con người để hoạt động đúng. Trong nhiều tình huống, IoT phản ứng đáng tin cậy hơn trong  thời gian ngắn hơn so với các hệ thống điều khiển từ xa. Trên thực tế, IoT đã tràn ngập mọi khía cạnh của cuộc sống ngày nay, thay đổi ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, năng lượng, y tế, bán lẻ, điện tử tiêu dùng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Những ứng dụng của công nghệ HDCVI-IoT

Được phát triển bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế của Dahua, HDCVI là công nghệ cáp đồng trục HD hàng đầu thế giới có thể truyền tín hiệu âm thanh & video, nguồn và điều khiển thông qua cơ sở hạ tầng analog hiện có. Dòng sản phẩm này hiện bao gồm các sản phẩm có độ phân giải lên tới 4K cũng như đầy đủ các sản phẩm lưu trữ. Tự hào về sự ổn định và hình ảnh chất lượng tuyệt vời, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

HDCVI Công nghệ HD đồng trục có khả năng truyền âm thanh và video đồng thời không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách xa và có thể tự hoạt động mà không cần mạng, kết hợp với công nghệ IoT cho phép hệ thống camera an ninh có khả năng cung cấp hình ảnh sát với thời gian thực, điều khiển cục bộ ngoại tuyến, nâng cao Hiệu suất bảo mật, v.v. 

Một trong những công nghệ cốt lõi của IoT là tích hợp các cảm biến và thu phát trên mỗi thiết bị, đưa trí thông minh vào thiết bị để nhận thức và phán đoán. Chẳng hạn, nếu ai đó đột nhập vào khu vực bảo mật cao, một camera công nghệ cũ chỉ có thể phát lại bản ghi video trong khi camera HDCVI 5.0 của sê-ri HDCVI-IoT, thông qua Pir hiệu suất cao tích hợp Cảm biến thông minh sẽ phối hợp với phân tích video tích hợp, có thể lọc chính xác các tình huống như chuyển động của động vật và thay đổi môi trường tự nhiên như di chuyển lá cây, sau đó kích hoạt báo thức trong thời gian thực trong khi video có sẵn để xác minh cảnh báo. Nói tóm lại, công nghệ cũng như chức năng giám sát video được nâng cấp từ bản ghi và phát lại thành lý do và phản hồi.
Hiện các sản phẩm camera HDCVI 5.0 tích hợp công nghệ IoT đang có mặt tại SunOcean. Liên hệ: 

Công ty SunOcean 

Add: 2GH Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh

Tel: (028) 35 146 178

Fax: 35 146 268

E-mail: sales@sunocean.com.vn

Web: https://sunocean.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage