Dahua ra mắt dòng camera HDCVI 5.0

Dahua Technology, nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu thế giới, đã giới thiệu dòng camera HDCVI 5.0 hoàn toàn mới. Kết hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất, camera HDCVI 5.0 mang lại nhiều lợi ích bằng cách với nhiều tính năng vượt trội, như: độ phân giải hình ảnh, sự đơn giản trong cấu hình hệ thống. Những camera HDCVI 5.0 này có một thế hệ công nghệ chip ISP mới, được phát triển bởi Dahua Technology và được tối ưu hóa dành cho các ứng dụng giám sát video. Chip nội bộ kết hợp với việc tận dụng cơ sở hạ  hiện có để giảm tổng chi phí sở hữu cho người tiêu dùng (TCO).

 

 

Camera HDCVI 5.0 có độ phân giải gấp 4 lần 1080p với tỷ lệ khung hình xấp xỉ 16: 9. Công nghệ Starlight cho hình ảnh màu kể ca lúc ánh sáng yếu (giảm đến 0,005 lux). Đáp ứng  nhu cầu tìm kiếm video có độ phân giải cao của người tiêu dùng. 

Theo ông Jennifer Hackua phát biểu về công nghệ mới của Dahua: Tất cả các dòng sản phẩm HDCVI 5.0 mới của Công nghệ Dahua sẽ thay đổi ngành công nghiệp an ninh bằng việc không ngừng nâng cao những tính năng của dòng camera HDCVI 5.0  như: tạo hàng rào ảo, công nghệ nhận diện khuôn mặt, phát ra cảnh báo khi có dấu hiệu đột nhập…

Kế thừa những ưu điểm tuyệt vời của thế hệ camera trước đó: 

Truyền video đường dài
HDCVI Standard cho phép truyền video analog ở khoảng cách ấn tượng mà không cần sử dụng quá nhiều thiết bị hỗ trợ, âm thanh và dữ liệu trên tất cả một cáp đồng trục RG6. Công nghệ này cho phép truyền video chất lượng 4K ở khoảng cách lên tới 700m (RG6), 500m (RG-59) hoặc 300m bằng cách sử dụng cáp CAT6.

Vùng phủ sóng rộng 

Dòng camera HDCVI 5.0 là giải pháp lý tưởng để giám sát các khu vực rộng lớn, camera này có khả năng quay góc rộng và nhiều điểm lấy nét trong khi vẫn duy trì khả năng phóng to kỹ thuật số và lấy nét chi tiết .  

Chi phí thấp hơn và linh hoạt hơn

Công nghệ camera  HDCVI 5.0 làm giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có. Bằng cách đơn giản hóa thiết kế hệ thống và giảm thiểu chi phí thay thế để cài đặt cơ sở hạ tầng IP mới, camera HDCVI 5.0  có thể tăng hiệu suất với chi phí tổng thể thấp hơn. 

Bảo mật dữ liệu
Camera HDCVI không truyền dữ liệu qua mạng, cho phép nguồn cấp dữ liệu video từ các thiết bị này được bảo vệ tốt hơn chống lại hack. Đối với các tổ chức yêu cầu một hệ thống cứng để đảm bảo an toàn dữ liệu, các camera HDCVI 4K được triển khai trên cơ sở hạ tầng cung cấp giải pháp giám sát độ phân giải cao lý tưởng.

Các sản phẩm camera HDCVI 5.0 hiện đang có mặt tại

Công ty SunOcean:

Điện thoại: (028) 35 146 178

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage