Dahua công bố sản phẩm Đầu ghi Dahua DH-XVR

Dahua Technology, nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm giám sát video toàn cầu có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc, chính thức công bố ra mắt Đầu ghi Dahua DH-XVR, sản phẩm này có cấu hình mạnh mẽ thích hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Đầu ghi Dahua DH-XVR là một thiết bị lý tưởng cho tất cả các đầu ghi hỗ trợ bốn loại camera analog chính trên thị trường cũng như camera IP. Nó có khả năng tương thích với nhiều thiết bị cũng như lưu trữ linh hoạt.

Đầu ghi Dahua DH-XVR hỗ trợ linh hoạt cho nhiều thiết bị camera an ninh

– Đầu ghi Dahua DH-XVR là một đầu ghi video HD mới được phát triển dựa trên cấu trúc mở hàng đầu trong ngành để tương thích với nhiều công nghệ truy cập. Đây là giải pháp hoàn hảo để nâng cấp các hệ thống giám sát video hiện có. XVR hỗ trợ bốn loại camera analog chính trên thị trường, không chỉ camera CVBS (analog) truyền thống, mà còn cả HDCVI, AHD và TVI, cũng như camera IP. Hơn nữa, XVR tự động nhận dạng các định dạng tín hiệu từ camera, bao gồm cả camera Dahua và camera của bên thứ ba. Plug & play thực sự giúp người dùng thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Khả năng tương thích cao 

-POC (cấp nguồn qua đồng trục) giúp XVR đơn giản hóa việc xây dựng cáp mạng của người dùng, giúp giảm bớt việc nối dây cáp điện và tối đa hóa lợi ích của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển loại kênh video trong menu OSD hoặc bộ điều khiển UTC HDCVI.

Hiệu suất cao

-Đầu ghi Dahua DH-XVR khung được thiết kế mới với quạt có độ ồn thấp và tản nhiệt cấu trúc tổ ong. Codec thông minh H.264 + được áp dụng cho XVR để tiết kiệm tới 50 % băng thông và lưu trữ. Việc nâng cấp các thành phần điện tử công suất và bảo vệ giao diện giúp nâng cao chất lượng XVR, về khả năng chống nhiễu tín hiệu, cũng như với dự trữ Pin có khả năng cung cấp năng lượng đến 1h có thể tăng cường an ninh cho khu vực được giám sát.

Các sản phẩm đầu ghi Dahua DH-XVR hiện đang có mặt tại 

Add: 2GH Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh
Tel: (028) 35 146 178
Fax: 35 146 268
E-mail: sales@sunocean.com.vn
Web: https://sunocean.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage