Công nghệ nhận diện khuôn mặt của camera HDCVI 5.0 Dahua

Nhận diện khuôn mặt hiện đã được thế giới áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Công nghệ này cung cấp nhiều tính năng nâng cao cho các ứng dụng đòi hỏi bảo mật tốt hơn, tăng cường an ninh hoạt động kinh doanh và cải thiện các dịch vụ tiếp thị.

Công nghệ Face Recognition tăng cường kiểm soát người vào và ra khỏi một khu vực hoặc tòa nhà. Khi kết hợp với hệ thống dữ liệu có sẵn của công ty, công nghệ này cũng đảm bảo việc ra/vào phòng, ban, hay công ty chỉ giới hạn ở nhân viên được cho phép. Những người không được cấp quyền xuất hiện ở những khu vực này hệ thống có thể gửi báo động đến cho nhân viên an ninh, giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Nhận diện khuôn mặt cũng có thể giúp các cửa hàng kinh doanh có thể nhận biết và xác định khách hàng của mình khi bước vào cửa hàng. Điều này làm cho hoạt động kinh doanh vận hành trơn tru. Từ đó cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giới thiệu về công nghệ của Camera HDCVI 5.0 Dahua với tính năng nhận diện khuôn mặt 

Nhận dạng khuôn mặt Dahua dựa trên các thuật toán Deep Learning do phòng nghiên cứu công nghệ và phát triển của Dahua nghiên cứu và ứng dụng trong các sản phẩm an ninh của hãng. Công nghệ này sẽ giúp các thiết bị camera HDCVI 5.0 do Dahua sản xuất có khả năng tự động chụp khuôn mặt trong thời gian thực, so sánh hoặc thêm khuôn mặt vào danh sách đã được cài đặt trong hệ thống và sau đó thực hiện hành động thích hợp như: đưa ra cảnh báo cho bộ phận an ninh khi khuôn mặt trùng khớp với danh sách tội phạm của cảnh sát

Cơ sở dữ liệu khổng lồ giúp tăng tỷ lệ nhận dạng của Camera HDCVI 5.0

Với công nghệ AI tiên tiến, giải pháp Nhận diện khuôn mặt Dahua sử dụng các thuật toán Deep Learning đảm bảo độ chính xác cao.

Hệ thống này được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ R & D AI của Dahua chuyên nghiệp chuyên về tối ưu hóa hiệu suất nhận dạng trong các tình huống thực tế khác nhau dựa trên tổng kết các tình huống an ninh trên toàn thế giới. Dahua xếp hạng số 1 trong một bài kiểm tra năm 2016 của LFW, và vị trí số 2 trong bảng xấp hạng A&S của Security 50 đây là một minh chứng mạnh mẽ cho sự chuyên nghiệp, tự hoàn thiện sản phẩm và không ngừng cải tiến công nghệ của Dahua. Tỷ lệ phát hiện lên tới ≥98% và tỷ lệ nhận dạng ≥90% là kết quả ấn tượng mà những sản phẩm camera HDCVI 5.0 của Dahua đã làm được..

Các sản phẩm camera HDCVI 5.0 hiện đang có mặt tại công ty SunOcean.

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: (028)35 146 178

Bài viết được dịch từ bài Face Recognition được đăng tải tại: https://www.dahuasecurity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage