Công nghệ HDCVI 5.0 – thế hệ camera giám sát mới Dahua

Ra mắt Camera HDCVI 5.0
Ngày 18 tháng 10 năm 2018, Hàng Châu, Trung Quốc, Công ty công nghệ Dahua đã ra mắt với thế giới công nghệ HDCVI 5.0. Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm camera HDCVI 5.0 hứa hẹn mang đến một loạt sản phẩm mang tính cách mạng cho lĩnh vực giám sát an ninh toàn cầu. Công nghệ mới mang lại sự rõ nét, khả năng tích hợp trí thông minh nhân tạo và nâng mức độ an toàn lên một tầm cao chưa từng thấy.

Bạn sẽ sở hữu một hệ thống giám sát với rất nhiều điểm ưu việt:

Cảm biến cho hình ảnh luôn luôn rõ nét ngay cả trong điều kiện ban đêm
Nhận dạng gương mặt và đối chiếu với cơ sở dữ liệu để phân biệt đó là ai
Đủ thông minh để chỉ ra các nguy hiểm tiềm tàng
Đủ dũng cảm để hành động ngay lập tức
Không bao giờ mệt mỏi dù hoạt động 24/7
Những yếu tố trên sẽ xuất hiện với công nghệ HDCVI 5.0 mới. Sự kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất sẽ mang đến cho người dùng sự bảo vệ tối đa theo 5 khía cạnh khác nhau.

Các tính năng của Camera HDCVI 5.0 của Dahua 

Bảo vệ vòng ngoài
Hệ thống có thể phát hiện các nguy hiểm dựa trên chuyển động có định hướng, sự xâm nhập. Hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến người dùng khi mà những sự di chuyển không mong muốn xảy ra.

Hơn nữa, hệ thống thực hiện các tính toán thông minh để loại bỏ tối đa việc cảnh báo sai. Nhưng dấu hiệu vô hại như động vật, côn trùng, lá cây, mưa rơi, ánh sáng sẽ bị loại trừ. Chỉ những mối nguy hại thực sự như con người hay xe cộ mới được ghi nhận.

Nhận dạng gương mặt
Công nghệ HDCVI 5.0 có thể xác định nếu có một gương mặt xuất hiện trên màn hình video. Sau đó máy sẽ quét gương mặt trong cơ sở dữ liệu đã được lưu bởi người dùng (danh sách đen/trắng). Cuối cùng máy sẽ đưa ra quyết định rằng sẽ gửi cảnh báo hay sẽ tiến hành mở cửa mà không phải trải qua thêm 1 bước kiểm tra thủ công nào nữa ở cửa vào.

Hệ thống này có độ chính xác cao gần như tuyệt đối và hiệu suất đáng kinh ngạc. Hệ thống hỗ trợ nhận dạng gương mặt 24 hình/s. Bộ nhớ có khả năng lưu trữ được 100,000 hình ảnh gương mặt.

Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu lớn
Được tạo thành từ các thông tin được trích xuất từ những gương mặt mục tiêu như:

Giới tính
Tuổi tác
Kính đeo
Mặt nạ
Râu
Biểu cảm
Cơ sở dữ liệu siêu lớn có khả năng thực hiện việc tìm kiếm thông minh bằng cách so sánh giữa đối tượng được mô hình và cơ sở dữ liệu hoặc đối chiếu với các đặc tính nhận biết để tăng cường sự chính xác và hiệu quả.

Thêm vào đó, cơ sở dữ liệu lớn cũng có thể tạo cơ hội làm nền tảng cho nhưng mô hình kinh doanh khác được phát triển bởi các bên thứ ba.

Ngăn chặn chủ động
Công nghệ PIR và dual motion giúp tăng độ chính xác và giảm dung lượng bộ nhớ của việc phát hiện chuyển động dựa trên ghi hình. Công nghệ HDCVI 5.0 không chỉ gửi cảnh báo thực đến người dùng kịp thời và còn kích hoạt còi và đèn báo động. Hệ thống có thể xem như một chú chó canh gác. Nó không chỉ quan sát và còn phát ra “tiếng sủa”.

Hơn nữa, đi kèm với những cảnh báo được gửi tới người dùng theo thời gian thực đó là hình ảnh và âm thanh được ghi bởi hệ thống camera HDCVI. Đó là những bằng chứng rõ nét nhất về những gì đang xảy ra.

Công nghệ starlight và Full color
Đối với HDCVI 5.0, bóng tối không còn là nỗi lo. Với camera starlight có độ phân giải từ 1080p đến 4K và dải màu rộng. Cảm biến có hiệu năng cao và độ mở khẩu độ lens lớn. Hệ thống có khả năng tái tạo màu sắc tốt và độ nhạy sáng cực tốt. Cho hình ảnh sáng rõ hơn. Có thể đáp ứng được nhu cầu tại những nơi vốn có ánh sáng yếu như bãi đậu xe, đường phố, cửa hàng…

Camera Full-color cho phép quan sát 24/7 để thu thập thông tin màu sắc như quần áo hay xe cộ.

Kể cả trong điều kiện bóng tối, hệ thống vẫn sẽ hoạt động. Nhờ vào công nghệ bù sáng thông minh.

Hình ảnh thu thập được sau khi được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến sẽ được giảm bớt nhiễu. Trong khi các chi tiết vẫn giữ được và có thể được sử dụng để phân tích sau này.

Kết luận
Là nhà cung cấp sản phẩm giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát. Công ty công nghệ Dahua luôn luôn đặt trọng tâm vào “Cải tiến, Chất lượng và Dịch vụ”. Công nghệ HDCVI 5.0 mới nhất là một cột mốc lớn trên con đường hướng tới mục tiêu tối thượng của Dahua: “Vì một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage