CommScope thử nghiệm các ứng dụng của PoE vào thực tiễn

Power over Ethernet (PoE) là một trong những ứng dụng “hot” cho các nhà quản lý CNTT hiện nay, nhưng công ty CommScope hy vọng sẽ có thể nghiên cứu thành công các ứng dụng của nó cho đời sống, ít nhất là cho các loại cáp.

 

Mới đây tại một phòng thí nghiệm ở Greensboro, North Carolina, CommScope tuyên bố sẽ thử nghiệm các ứng dụng PoE thế hệ tiếp theo để xác minh hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống cáp có cấu trúc hỗ trợ chúng, đặc biệt khi phải vận hành ở những nơi có nhiệt độ cao trong các điều kiện lắp đặt khác nhau ở thực tế. Phòng thí nghiệm cũng sẽ tổ chức các buổi thuyết trình về các ứng dụng của PoE thế hệ tiếp theo như camera an ninh độ nét cao, hệ thống không dây trong tòa nhà và biển báo kỹ thuật số….

 

 

PoE là công nghệ cho phép cung cấp điện trực tiếp dữ liệu qua cáp đồng thông thường. PoE đã được ứng dụng dưới dạng điện thoại VoIP. Hệ thống điện thoại IP  là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng PoE.

 

“Bên cạnh việc vận chuyển dữ liệu, PoE còn là thiết bị quan trọng nhất của các thiết bị sử dụng cáp cho các doanh nghiệp ngày nay, điều quan trọng là các nhà quản lý CNTT đang tìm cách tăng thêm giá trị từ hệ thống cáp đồng đã lắp đặt của họ và kết nối nhiều thiết bị hơn”. Ernie Pickens, phó chủ tịch cấp cao, nói trong bài phát biểu về những nghiên cứu gần đây của công ty. Đồng thời, ông cũng cho biết thêm: “CommScope vẫn cam kết đảm bảo sự an toàn, độ tin cậy và hiệu năng vượt trội của các giải pháp kết nối cáp của chúng tôi cho các thiết bị hỗ trợ PoE, hiện tại và cả tương lại.”

 

Trong quá trình nghiên cứu PoE cho thấy nó có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn, so với các công nghệ trước đó. Một số ứng dụng PoE mới đang được thử nghiệm bao gồm:

 

Camera an ninh công nghệ cao với các tính năng tiên tiến như zoom và nhận diện khuôn mặt
Máy tính hỗ trợ PoE, biển báo kỹ thuật số
Hệ thống  thiết bị điện tử không dây trong tòa nhà
Hệ thống chiếu sáng LED
Xây dựng hệ thống quản lý kết hợp bảo mật, ánh sáng, điều khiển HVAC, điều khiển truy cập và không dây trong tòa nhà
Mạng Internet of Things

Những sản phẩm cáp mạng của công ty CommSpose luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhân viên kỹ thuật.

Nguồn: https://www.commscope.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage