CommScope hoàn thành việc mua lại Cable Exchange

CommScope, một công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp cơ sở hạ tầng cho cáp mạng truyền thông, đã hoàn tất việc mua lại Cable Exchange, một nhà cung cấp cáp quang, truyền thông dữ liệu, thoại và video.

Cable Exchange, có trụ sở tại Santa Ana, Calif., Sản xuất nhiều loại cáp quang, cáp đồng, các sản phẩm liên quan được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu dung lượng cao và các ứng kinh doanh dụng doanh nghiệp  khác. Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm cơ sở hạ tầng cho khách hàng từ hai trung tâm sản xuất của Hoa Kỳ đặt tại Santa Ana, Calif. và Pineville, NC.

Việc mua lại này giúp tăng cường khả năng của CommScope trong việc hỗ trợ thị trường đang phát triển cho các trung tâm dữ liệu công suất lớn và trung tâm dữ liệu cao cấp được điều hành bởi các công ty bán lẻ và công nghệ lớn nhất thế giới. Khi có người dùng cần nhiều thông tin thương mại hơn thông qua mạng Internet, thì các nhà khai thác đang nhanh chóng triển khai các trung tâm dữ liệu lớn hơn và phức tạp hơn để hỗ trợ tăng trưởng về lưu lượng truy cập và giao dịch.

Nhóm lãnh đạo và nhân viên của Cable Exchange sẽ tham gia CommScope và  hoạt động như một doanh nghiệp độc lập trong lĩnh vực Giải pháp kết nối của CommScope.

Eddie Edwards, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của CommScope cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh việc sát nhập này. “Là một nhà cung cấp được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng mạng, và các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời, Cable Exchange sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trung tâm dữ liệu cho CommScope. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều doanh thu cho CommScope trong tương lai”

Quý khách hàng có thể tìm thấy cáp mạng AMP chính hãng tại công ty chúng tôi, với đầy đủ hoá đơn chứng từ, phụ vụ cho các công trình xây dựng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage