Chuẩn bị IPAD cho VoIP

Các doanh nghiệp tìm cách tối đa hóa việc sử dụng máy tính bảng của họ có thể sử dụng các thiết bị để thực hiện cuộc gọi VoIP , theo PhonesReview. Mặc dù điều này nghe có vẻ phức tạp, tất cả những gì cần thiết là một ứng dụng giúp thiết bị sẵn sàng thực hiện cuộc gọi qua internet.

“VoIP cung cấp cho người dùng một số lợi thế bao gồm hiệu quả chi phí cao hơn, các tính năng mở rộng, tính linh hoạt cao hơn, và nhiều hơn nữa”, trang web cho biết. “Trong việc sử dụng dịch vụ trên iPad, người dùng có cách giảm chi phí gọi điện hàng tháng của họ trong khi cũng mở rộng khả năng của họ. … Lắp một máy tính bảng với ứng dụng VoIP cho phép người dùng sử dụng VoIP mà không phải chuyển nhà cung cấp của họ qua.”

Tuy nhiên, máy tính bảng cần kết nối Wi-Fi hoạt động để thực hiện cuộc gọi VoIP. Trong khi PhoneReview cho biết giai điệu có thể không có sẵn mỗi lần, người dùng cũng có thể tìm thấy các ứng dụng hoạt động trên 3G hoặc 4G.

PC World cho biết đối với một số loại người dùng nhất định, họ thậm chí có thể cắt bỏ nhà cung cấp dịch vụ của họ và dựa vào VoIP cho các cuộc gọi điện thoại. Điều này, tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào mức độ thường xuyên và trong những tình huống cuộc gọi điện thoại đang được thực hiện. Đối với những người thường xuyên ở nhà hoặc tại văn phòng, nó có thể là một động thái tuyệt vời.

VoIP đã nổi lên như là tiêu chuẩn mới cho giao tiếp doanh nghiệp, và chúng tôi cung cấp các cổng truyền thông và các giải pháp khác để đảm bảo tích hợp liền mạch và đáng tin cậy của truyền thông dựa trên IP bất kể kích thước của tổ chức hoặc môi trường viễn thông hiện tại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage