Chọn giải pháp PBX phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang tìm cách triển khai một hệ thống điện thoại có thể mở rộng, hiệu quả về chi phí hoặc một Doanh nghiệp / Nhà cung cấp lớn đòi hỏi một hệ thống truyền thông hợp nhất tiên tiến, chúng tôi luôn có giải pháp IP- PBX cho bạn.

Với bốn dịch vụ rất riêng biệt, PBXact – được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp yêu cầu giải pháp chìa khóa trao tay tại chỗ, PBXact Cloud- Giải pháp PBX dựa trên đám mây (PBX), PBXact SaaS – (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ) là giải pháp phần mềm bạn lưu trữ trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ điện thoại và FreePBX – một PBX phần mềm nguồn mở đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp một bộ sản phẩm hoàn chỉnh được thiết kế để phù hợp với nhu cầu giao tiếp của bạn.

Hệ thống điện thoại của chúng tôi tiếp tục thống trị thị trường với hàng ngàn triển khai trên toàn thế giới mỗi tháng. Với một hệ sinh thái lớn của các đối tác, công ty không chỉ trở thành nhà cung cấp PBX đáng tin cậy nhất trên thị trường mà còn là lựa chọn ưu tiên cho các giải pháp truyền thông hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.

PBXact Cloud là một dịch vụ điện thoại dựa trên đám mây, đầy đủ tính năng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì PBXact Cloud là một giải pháp được lưu trữ hoàn toàn, không có phần cứng tại chỗ để duy trì và có thể truy cập đầy đủ ở mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào của bạn. Với thiết lập dễ dàng, bao gồm một thuật sĩ cài đặt sáng tạo, bạn không cần phải có kinh nghiệm về điện thoại để cấu hình PBX của mình trong vòng vài phút! Kết nối Cloud PBX với dòng Điện thoại IP của Sunocean để có trải nghiệm. Đối với phí cố định hàng tháng, hãy chọn bao nhiêu số điện thoại tùy theo nhu cầu của bạn hoặc mang số điện thoại hiện tại của bạn, thật đơn giản.

PBXact là một IP-PBX đầy đủ tính năng được thiết kế với các tính năng giao tiếp hợp nhất cho các tổ chức cần khả năng di động, năng suất và khả năng cộng tác. Nó cung cấp một thuật sĩ cài đặt dựa trên GUI trực quan để thiết lập nhanh chóng, sẵn sàng triển khai mới trong vòng vài phút. PBXact hoàn chỉnh với tất cả các tính năng kinh doanh và gọi điện cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ đến đòi hỏi khắt khe. Với khả năng tích hợp mạnh mẽ, PBXact cung cấp các công cụ tích hợp dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị đầu cuối của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage