Cáp mạng AMP là gì? Tại sao nên sử dụng cáp mạng AMP Cat6?

Người ta thường nói: Tiền nào của đó. Điều đó, thật đúng với việc sử dụng dây cáp mạng AMP Cat6, bởi mỗi sản phẩm của công ty này đều theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì vậy khi đến với thị trường Việt Nam, cáp mạng AMP luôn có vị thế vững chắc. Là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách chọn lựa dây cáp mạng cho những công trình quan trọng: tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng,…

 

Vì sao cáp mạng AMP  lại được lựa chọn cho nhiều công trình trọng điểm? 

Điểm nổi bật của cáp mạng AMP chính là chất liệu tạo nên chất lượng. Được tạo nên từ sợi đồng nguyên chất giúp quá trình truyền tải lẫn tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn; lớp nhựa PVC bền đẹp, không pha tạp, có khả năng chống cháy cao, không bị xỉn màu hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng; đồng thời có tác động ảnh hưởng tốt tới việc dẫn truyền tín hiệu của dây mạng AMP. Sử dụng dây cáp AMP chính hãng giúp tránh bị hư hao trong quá trình truyền dữ liệu.

Phân biệt giữa dây cáp mạng AMP Cat6 và Cat5

Dây cáp mạng AMP thường chia làm hai loại là loại không chống nhiễu và chống nhiễu tương ứng với hai loại Cat5 và Cat6. Khả năng truyền dẫn của hai loại này cũng có sự chênh lệch nhau, nếu như quý khách hàng muốn truyền dẫn khoảng cách xa mà tốc độ vẫn ổn định thì nên sư dụng loại Cat6. Trong trường hợp chỉ ở khoảng cách gần thì dùng cáp mạng AMP Cat5 đã đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Để đường truyền tín hiệu đảm bảo tốt nhất khi lắp đặt hệ thống ngoài việc sử dụng cáp mạng AMP chính hãng quý khách hàng nên kết hợp với hạt mạng RJ45 AMP. Sự kết hợp này giúp cho dữ liệu được truyền đi hoàn hảo thông suốt và ít bị gián đoạn.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt các thiệt bị viễn thông, hãy lựa chọn công ty uy tín, cung cấp đầy đủ các sản phẩm. Vì hiện nay trên thị trường dây cáp AMP Cat6 bị làm giả rất nhiều. Điều này gây thiệt hại lớn về kinh tế của hãng và gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Đến những công ty lớn khách hàng có thể yên tâm hơn về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Hãy đầu là người tiêu dùng thông minh để nhận được những sản phẩm đúng giá trị mà bạn đã đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage