Cáp mạng AMP đảm bảo tốc độ đường truyền mạng

Cáp mạng AMP/ CommScope là sản phẩm cáp được nhiều kỹ thuật viên trên thế giới tin dùng. Cáp mạng AMP được sản xuất bởi công ty CommScope chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị điện tử viễn thông hàng đầu tại Mỹ. Cáp chính hãng được cung cấp thời gian bảo hảnh lên đến 25 năm. Sợi cáp được làm từ đồng nguyên chất, có lớp vỏ bọc dẻo dai phù hợp với nhiều công trình. Điều đặc biệt là sử dụng cáp mạng AMP/ CommScope giúp đảm bảo tốc độ đường truyền mạng cho người tiêu dùng.

Cáp mạng AMP giúp bạn bức phá để là dẫn đầu

 

Tốc độ đường truyền mạng là gì? 

Hình dung đơn giản thì việc quá nhiều người sử dụng mạng/ thiết bị mạng cùng một lúc gây ra rất mạng, download/upload tài liệu chậm. Trong trường hợp sử dụng các dịch vụ điện thoại IP  có thể làm gián đoạn cuộc gọi, hoặc ngắt cuộc gọi.

Tốc độ đường truyền mạng không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Gây mất thiện cảm với khách hàng và đối tác. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng 

Cáp mạng không đáp ứng nhu cầu sử dụng 

Các nhà sản xuất phải đánh giá cáp dựa trên hiệu năng và khả năng (ví dụ như loại 6 hoặc cáp loại 6A ). Cáp được cung ứng ra thị trường pháp được các nhà sản xuất cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp, chẳng hạn như các tiêu chuẩn của TIA . Nếu mức này cao hơn nhu cầu của doanh nghiệp thì hiệu suất mạng tốt. Và ngược lại. 

Cần lưu ý là tốc độ đường truyền mạng được nhà sản xuất cung cấp mang tính thực nghiệm cao, đương nhiên nó cũng được kiểm nghiệm ở môi trường thực tiễn nhưng vẫn sẽ có những sai số nhất định.

Cuối cùng là việc giảm thiểu tốc độ truyền mạng theo thời gian là hiển nhiên, doanh nghiệp bạn không thể kỳ vọng về việc một hệ thống cáp mạng được lắp đặt 15 năm trước đáp ứng được hết nhu cầu hiện tại. 

Cáp mạng AMP/ CommScope là loại cáp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về sử dụng mạng của doanh nghiệp. Độ bền cao, chế độ bảo hành và các dịch vụ kèm theo tốt. Cáp AMP chính hãng chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình. 

Các phụ kiện không đạt chất lượng

Hiện nay ngoài cung cấp dây cáp mạng AMP/CommScope chất lượng cao Cat5 và Cat6, CommScope còn cung cấp nhiều loại phụ kiện đi kèm với việc thi công lắp đặt mạng. Như: dây nhảy, đầu bấm mạng… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc sử dụng các phụ kiện mạng không đạt chất lượng khiến cho các vị trí mạng/ điểm tiếp xúc dễ bị bung, lỏng trong quá trình sử dụng. 

Sử dụng gói cước mạng không phù hợp

Thông thường để tiết kiệm khi đăng ký mạng Internat các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng gói cước thấp và mong muốn đạt được chất lượng mạng tốt? Hãy cân nhắc những thiệt hại có thể xảy ra nếu như tốc độ truyền mạng không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Để mua được cáp mạng chính hãng vui lòng liên hệ 028 35 146 178 nhận tư vấn và báo giá sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage