Công nghệ Camera HDCVI 5.0 của Dahua tham gia IFSEC International 2018 tại Luân Đôn

Công ty Dahua Technology, nhà cung cấp các giải pháp tốt nhất cho ngành an ninh, đã có buổi giới thiệu các sản phẩm camera HDCVI 5.0 thông minh được hỗ trợ bởi AI. Ở gian hàng # C410 ở IFSEC International 2018, ExCel London UK từ ngày 19 đến 21 tháng 6 năm ngoái.

Trong triển lãm, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những chiếc camera HDCVI 5.0 mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Bước đột phá về công nghệ camera HDCVI 5.0 của Dahua 

Là sự kiện bảo mật hàng đầu của Châu Âu, IFSEC là cơ hội tốt nhất để Dahua quảng cáo sản phẩm mới nhất của mình. Tại gian hàng Dahua cho ra mắt những sản phẩm kết hợp trí tuệ nhân tạo, với công nghệ mới nhất Deep Leraning. Sự kết hợp này giúp phân biệt sự chuyển động của người và vật khác, như: lá cây, con vật, mang lại sự linh hoạt và chính xác cao hơn cho người dùng sản phẩm camera HDCVI 5.0.

Đồng thời các sản phẩm của Dahua còn hỗ trợ các ứng dụng nâng cao khác nhau như: nhận dạng khuôn mặt, ANPR, thu thập và phân tích siêu dữ liệu, đếm người, tìm kiếm hình ảnh, phát hiện sự cố giao thông và thống kê dữ liệu giao thông.

Hệ thống giám sát toàn diện với camera HDCVI 5.0 của Dahua 

Giám sát và tăng cường an ninh là mục tiêu quan trọng mà Dahua đang hướng đến. Tại IFSEC, Dahua cũng giới thiệu 3 giải pháp thông minh khác nhau được hỗ trợ bởi AI và các công nghệ thông minh độc đáo khác, bao gồm Thành phố an toàn, Bán lẻ thông minh 2.0, Giải pháp an ninh mới cho khu dân cư , v.v.  Với sự hỗ trợ của công nghệ  mới nhất trên thị trường các giải pháp của Dahua hiệu quả, dễ dàng ứng dụng vào thực tế. 

Giải pháp thành phố an toàn Dahua 
Giải pháp thành phố an toàn Dahua nhằm giải quyết các vấn đề an ninh của các thành phố lớn mà không cần tăng lực lượng cảnh sát. Việc hệ thống camera HDCVI 5.0 được trang bị công nghệ Deep Learning giúp hệ thống an ninh thành phố. Phát hiện kịp thời những mối nguy hại cho thành phố, phát ra tín hiệu cảnh báo thích hợp, gửi thông báo cho những cá nhân/ tổ chức có thẩm quyền. 

Dahua thông minh bán lẻ (smart retail) và giải pháp an ninh mới cho khu dân cư

 
Bán lẻ thông minh Dahua 2.0 và giải pháp an ninh mới cho khu dân cư là tất cả về sự tích hợp hệ thống camera HDCVI 5.0 cùng với các thiết bị an ninh tương thích. Smart Retail bao gồm các ứng dụng thông minh: giám sát Lối vào và lối ra, Ngăn chặn xâm nhập bất hợp pháp, Phân tích hoạt động và Giám sát và ngăn chặn từ xa… Với sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và IoT

Giải pháp an ninh mới cho khu dân cư của Dahua có tính năng truy cập liền mạch, các ứng dụng nhà thông minh và quản lý thông minh, cho phép người dân tận hưởng cuộc sống an toàn, tiện nghi và kết nối tốt hơn với môi trường xung quanh.
Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào Đổi mới, Chất lượng và Dịch vụ, để phục vụ các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm camera HDCVI 5.0  Dahua đang hiện đang có tại công ty SunOcean

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35 146 178 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage