Camera HDCVI 5.0 của Dahua góp mặt trong Top 10 sản phẩm camera được ưa chuộng nhất 2018

Với việc tung ra mẫu camera HDCVI 5.0 Dahua đã làm bùng nổ thị trường thiết bị an ninh vốn đang hết sức sôi động hiện nay. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm camera an ninh của Trung Quốc đang tăng lên do giá cả hấp dẫn và cải thiện chất lượng sản lượng, dẫn đến việc người tiêu dùng mua sản phẩm camera an ninh Trung Quốc gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới.

Để giúp người mua đánh giá được một số sản phẩm đang thịnh hành hiện nay, chúng tôi giới thiệu mẫu camera HDCVI 5.0 của Dahua Trung Quốc đang được mua nhiều nhất dựa trên khảo sát từ asmag.com.

Các nguyên tắc của bảng đánh giá 

Để đưa ra đánh giá toàn diện, các sản phẩm trong danh sách này đều tuân thủ các nguyên tắc sau:

-Sản phẩm được sản xuất bởi một nhà cung cấp Trung Quốc

-Sản phẩm phải được ngươi tiêu dùng quan tâm và mua nhiều nhất

-Mục đích chính của bảng bình chọn này là camera an ninh dân dụng;

-Chỉ có một sản phẩm cho mỗi công ty được chọn

Thị trường khảo sát

-Các khu vực được khảo sát về doanh số bán hàng bao gồm: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

-Theo báo cáo của IHS Markit về xu hướng giám sát video hàng đầu năm 2017, thị phần kết hợp từ 3 thương hiệu giám sát video lớn nhất Trung Quốc Hikvision Digital Technology, Dahua Technology và Uniview Technologies chiếm khoảng 28,8% doanh thu giám sát video toàn cầu năm 2015, tăng 5 tỷ lệ phần trăm so với ước tính cho năm 2014. Cả Hikvision và Dahua đều lọt vào danh sách này, cũng như 10 camera an ninh hàng đầu năm 2016.

Camera HDCVI 5.0 của Dahua chiến lược phát triển đầy tham vọng 

-Đầu tư cho các giải pháp giám sát thành phố và bảo vệ biên giới có thể sẽ tăng lên do mối lo ngại ngày càng tăng của các cuộc tấn công khủng bố, tỷ lệ tội phạm gia tăng và các quy định mới về an toàn công cộng. Từ dữ liệu asmag.com. thu thập được, gần như tất cả các sản phẩm xếp hạng được thiết kế dành riêng cho giám sát ngoài trời với các tính năng như:

-Camera hồng ngoại ghi hình sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu

-Xếp hạng chống nước và chống bụi IP66

-Camera chống ăn mòn cho môi trường nguy hiểm

-Theo IHS, thị trường thế giới sẽ dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm dưới 7%, với 98 triệu camera giám sát sẽ được vận chuyển trên toàn cầu thông qua các kênh bán hàng chuyên nghiệp trong năm nay.

Camera HDCVI 5.0 của Dahua lọt vào top bảng xếp hạng 

-Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm camera an ninh hàng đầu thế giới, Dahua đã kịp tung ra  thị trường camera HDCVI 5.0 kết hợp với trí tuệ nhân tạo và thuật toán Deep Learning nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Camera HDCVI 5.0 có những tính năng vượt trội

1.Bảo vệ vòng ngoài

-Hệ thống có thể phát hiện các nguy hiểm dựa trên chuyển động có định hướng, sự xâm nhập. Hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến người dùng khi mà những sự di chuyển không mong muốn xảy ra.

2.Nhận dạng gương mặt

-Công nghệ HDCVI 5.0 có thể xác định nếu có một gương mặt xuất hiện trên màn hình video. Sau đó máy sẽ quét gương mặt trong cơ sở dữ liệu đã được lưu bởi người dùng (danh sách đen/trắng). Cuối cùng máy sẽ đưa ra quyết định rằng sẽ gửi cảnh báo hay sẽ tiến hành mở cửa mà không phải trải qua thêm 1 bước kiểm tra thủ công nào nữa ở cửa vào.

-Hệ thống này có độ chính xác cao gần như tuyệt đối và hiệu suất đáng kinh ngạc. Hệ thống hỗ trợ nhận dạng gương mặt 24 hình/s. Bộ nhớ có khả năng lưu trữ được 100,000 hình ảnh gương mặt.

3.Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu lớn

-Tăng cường khả năng lưu trữ dữ liệu, dễ dàng truy xuất khi cần thiết

4.Ngăn chặn chủ động

-Công nghệ PIR và dual motion giúp tăng độ chính xác và giảm dung lượng bộ nhớ của việc phát hiện chuyển động dựa trên ghi hình. Công nghệ HDCVI 5.0 không chỉ gửi cảnh báo thực đến người dùng kịp thời và còn kích hoạt còi và đèn báo động. Hệ thống có thể xem như một chú chó canh gác. Nó không chỉ quan sát và còn phát ra “tiếng sủa”.

5.Công nghệ starlight và Full color

-Camera Starlight có độ phân giải từ 1080p đến 4K và dải màu rộng. Cảm biến có hiệu năng cao và độ mở khẩu độ lens lớn. Hệ thống có khả năng tái tạo màu sắc tốt và độ nhạy sáng cực tốt. Cho hình ảnh sáng rõ hơn. Có thể đáp ứng được nhu cầu tại những nơi vốn có ánh sáng yếu như bãi đậu xe, đường phố, cửa hàng…

Sản phẩm camera HDCVI 5.0 của Dahua có mặt trong bảng xếp hạng: Camera HDCVI 5.0 DH-HAC-ME1200D

Liên hệ: 

Công ty Viễn Thông SunOcean

Add: 2GH Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh

Tel: (028) 35 146 178

Fax: 35 146 268

E-mail: sales@sunocean.com.vn

Web: https://sunocean.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage