Camera HDCVI 5.0 của Dahua giành giải thưởng Buyers’ Choice Awards Network Cameras năm 2018

Camera HDCVI 5.0 của Dahua vừa nằm trong danh sách  sản phẩm được nhiều người tiêu dùng mua nhất năm 2018 do tạp chí công nghệ Asmag bình chọn. Kết quả này thông qua việc bình chọn từ người mua trên các trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu, và đánh giá chất lượng trên các tạp chí an ninh thế giới. 

 

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm trong bảng xếp hạng 

-Nhu cầu sử dụng camera giám sát ngày càng tăng đòi hỏi các sản phẩm camera an ninh  ngày càng phải phải được cải tiến phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đáp ứng được các yêu cầu: Từ lắp đặt trong khu vực trong nhà và ngoài trời; phân biệt người và vật thể, cung cấp hình ảnh sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

-Vì thế, sản phẩm camera an ninh dành chiến thắng trong hạng mục này phải đảm bảo các tiêu chí: Nhiều tính năng. Phạm vi xoay / nghiêng rộng. Chất lượng video rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng thông qua việc sử dụng WDR nâng cao, công nghệ ánh sáng nâng cao hoặc tích hợp tia hồng ngoại. 

-Đồng thời an ninh cần có các tính năng thông minh khác như khả năng phát hiện người và vật chuyển động (chuyển động lá cây rung, xe chạy) giảm thiểu khả năng báo động giả. Dòng sản phẩm còn phải có tiêu cự tốt để lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau như văn phòng, khuôn viên, cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả thành phố thông minh.

 

Danh sách các công ty được lựa chọn 

1.Avigilon 

2.Axis

3.Bosch 

4.Dahua 

5.Flir

6.Hanwa 

7.Hikvision 

8.Huawei 

9.Merit 

10.Tiandy 

11.Vivotek 

12.Wanjian

 

2 sản phẩm của camera HDCVI 5.0 của Dahua 

Sản phẩm Camera HDCVI 5.0 của Dahua được người tiêu dùng bình chọn góp mặt trong giải thưởng này là: 

Camera HDCVI 5.0 DH-HAC-ME1200D

 

Dahua HAC-ME2241C-W 2MP HDCVI Active Deterrence Camera

Bạn có muốn nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn trong ngành bảo mật? Bạn có quan tâm đến việc nằm trong số các ứng cử viên an ninh của camera HDCVI 5.0 thế hệ camera công nghệ mới, an toàn và hiệu quả hơn?

Tham khảo thêm tại trang website: www.sunocean.com.vn

Điện thoại liên hệ: 028 35 146 178 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage