Camera HDCVI 5.0 của Dahua có ưu điểm vượt trội gì?

Camera HDCVI 5.0 của Dahua nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang có mật tại công ty SunOcean. 

Sản phẩm camera HDCVI 5.0 của Dahua đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất ở SunOcean hiện nay. Sản phẩm này có gì nổi bật? 

Bảo vệ vòng ngoài
Hệ thống có thể phát hiện các nguy hiểm dựa trên chuyển động có định hướng, sự xâm nhập. Hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến người dùng khi mà những sự di chuyển không mong muốn xảy ra.

Hơn nữa, hệ thống thực hiện các tính toán thông minh để loại bỏ tối đa việc cảnh báo sai. Nhưng dấu hiệu vô hại như động vật, côn trùng, lá cây, mưa rơi, ánh sáng sẽ bị loại trừ. Chỉ những mối nguy hại thực sự như con người hay xe cộ mới được ghi nhận.

Nhận dạng gương mặt


Công nghệ HDCVI 5.0 có thể xác định nếu có một gương mặt xuất hiện trên màn hình video. Sau đó máy sẽ quét gương mặt trong cơ sở dữ liệu đã được lưu bởi người dùng (danh sách đen/trắng). Cuối cùng máy sẽ đưa ra quyết định rằng sẽ gửi cảnh báo hay sẽ tiến hành mở cửa mà không phải trải qua thêm 1 bước kiểm tra thủ công nào nữa ở cửa vào.

Hệ thống này có độ chính xác cao gần như tuyệt đối và hiệu suất đáng kinh ngạc. Hệ thống hỗ trợ nhận dạng gương mặt 24 hình/s. Bộ nhớ có khả năng lưu trữ được 100,000 hình ảnh gương mặt.

Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu lớn


Được tạo thành từ các thông tin được trích xuất từ những gương mặt mục tiêu như:

Giới tính
Tuổi tác
Kính đeo
Mặt nạ
Râu
Biểu cảm
Cơ sở dữ liệu siêu lớn có khả năng thực hiện việc tìm kiếm thông minh bằng cách so sánh giữa đối tượng được mô hình và cơ sở dữ liệu hoặc đối chiếu với các đặc tính nhận biết để tăng cường sự chính xác và hiệu quả.

Thêm vào đó, cơ sở dữ liệu lớn cũng có thể tạo cơ hội làm nền tảng cho nhưng mô hình kinh doanh khác được phát triển bởi các bên thứ ba.

Ngăn chặn chủ động
Công nghệ PIR và dual motion giúp tăng độ chính xác và giảm dung lượng bộ nhớ của việc phát hiện chuyển động dựa trên ghi hình. Công nghệ HDCVI 5.0 không chỉ gửi cảnh báo thực đến người dùng kịp thời và còn kích hoạt còi và đèn báo động. Hệ thống có thể xem như một chú chó canh gác. Nó không chỉ quan sát và còn phát ra “tiếng sủa”.

Hơn nữa, đi kèm với những cảnh báo được gửi tới người dùng theo thời gian thực đó là hình ảnh và âm thanh được ghi bởi hệ thống camera HDCVI. Đó là những bằng chứng rõ nét nhất về những gì đang xảy ra.

Công nghệ starlight và Full color


Đối với HDCVI 5.0, bóng tối không còn là nỗi lo. Với camera starlight có độ phân giải từ 1080p đến 4K và dải màu rộng. Cảm biến có hiệu năng cao và độ mở khẩu độ lens lớn. Hệ thống có khả năng tái tạo màu sắc tốt và độ nhạy sáng cực tốt. Cho hình ảnh sáng rõ hơn. Có thể đáp ứng được nhu cầu tại những nơi vốn có ánh sáng yếu như bãi đậu xe, đường phố, cửa hàng…

Camera Full-color cho phép quan sát 24/7 để thu thập thông tin màu sắc như quần áo hay xe cộ.

Kể cả trong điều kiện bóng tối, hệ thống vẫn sẽ hoạt động. Nhờ vào công nghệ bù sáng thông minh.

Hình ảnh thu thập được sau khi được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến sẽ được giảm bớt nhiễu. Trong khi các chi tiết vẫn giữ được và có thể được sử dụng để phân tích sau này.

Những sản phẩm camera HDCVI 5.0 trong Top sản phẩm camera an ninh được bình chọn bởi người tiêu dùng. 

Camera HDCVI 5.0 Dahua HAC-ME2241C-W

Camera HDCVI 5.0 DH-HAC-ME1200D

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage