Các tính năng chính của hệ thống tổng đài IP

Tổng đài IP lai Grandstream UCM6104

Các tính năng chính của tổng đài IP
Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa quyết định được có nên chuyển sang hệ thống tổng đài IP hay không? Thì dưới đây là những tính năng chính của hệ thống tổng đài IP sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn. 

1. VoIP Ready

Các doanh nghiệp trên thế giới đang loại bỏ các hệ thống tổng đài Analog truyền thống và hướng tới VoIP. Đảm bảo rằng tổng đài của bạn có thể hỗ trợ các trạm IP (điện thoại) và trung kế IP (dịch vụ). SIP là tiêu chuẩn thực tế hiện nay, và đồng bộ với hệ thống này chính là điện thoại IP. 

2. Nhắn tin bằng giọng nói

Đối với các doanh nghiệp ngày trước thư thoại là một tiện ích bổ sung và nó là một công nghệ khá xa xỉ khi đòi hỏi nhiều máy móc và thiết bị đi kèm. Hôm nay, nó là một trong những ứng dụng tích hợp quan trọng hàng đầu đối với nhân viên. Doanh nghiệp cần trang bị các tổng đài IP có thể chuyển tiếp tin nhắn thư thoại đến email của bạn dưới dạng tệp đính kèm. Nếu có thể, hãy tìm điện thoại IP hỗ trợ thư thoại trực quan.

 

Đối tượng sử dụng đầu số cố định

3. Tính cơ động

Hầu hết các doanh nghiệp đều có những nhân viên thường xuyên phải làm việc bên ngoài. Đảm bảo rằng tổng đài IP của bạn hỗ trợ các tính năng di động như Tìm và theo dõi nhân viên của bạn, tiện ích mở rộng IP từ xa và hội tụ cố định / di động.

4. Hội nghị truyền hình

Một trong những cách tốt nhất để cắt giảm chi phí đi lại là hội nghị truyền hình. Đảm bảo hệ thống điện thoại của bạn có hỗ trợ riêng cho các hội nghị nhiều bên (không chỉ gọi ba chiều cơ bản). Ngày nay nhiều hãng điện thoại IP như Yealink, Grandstream, Panasonic đã cung cấp các ứng dụng hội nghị truyền hình cho nhiều dòng điện thoại IP, giá cả đa dạng phù hợp với quy mô của nhiều loại hình doanh nghiệp.  

5. Báo cáo

Nếu bạn có thể đo được nó, bạn có thể quản lý nó. Đảm bảo rằng tổng đài bạn chọn bao gồm các tính năng báo cáo lịch sử cuộc gọi cơ bản.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage