Các hoạt động của CommScope trong việc chống hàng giả

Cáp mạng AMP/CommScope là mặt hàng thường bị các tổ chức/ cá nhân làm hàng nhái, giả. Bởi vì cáp mạng AMP/CommScope mang lại lợi nhuận cao và ổn định. Khả năng tiêu thụ sản phẩm tốt trên thị trường. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của nhà sản xuất, CommScope đưa ra nhiều giải pháp chống hàng giả, hàng kém chất lượng bao gồm nhiều cách thức kiểm tra cáp mạng AMP/CommScope chính hãng. 
 

Kiểm soát, theo dõi nguồn xuất nhập/khẩu

 
Phối hợp với lực lượng chức năng như Hải quan, quản lý thị trường tại các quốc gia có đại lý phân phối cáp mạng AMP. Tư vấn pháp luật để kiểm tra, ngăn ngừa các hoạt động buôn bán, phân phối hàng giả, kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu sản xuất.

 

Cung cấp giấy chứng nhận CO/CQ cho cáp mạng AMP/ CommScope chính hãng 

 

Cung cấp chứng nhận nguồn gốc và chất lượng cho các sản phẩm nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm cáp mạng AMP/CommScope chính hãng của CommScope chỉ được nhập khẩu và phân phối bởi các nhà phân phối được ủy quyền. Toàn bộ sản phẩm nhập khẩu đều được CommScope kiểm soát chặt chẽ. 
 
Mỗi thùng cáp mạng đều có số hiệu được quản lý bởi các chuyên gia kỹ thuật của hãng. Nếu khách hàng có bất kỳ nghi ngờ về sản phẩm đang sử dụng có thể gửi đến văn phòng công ty CommScope Việt Nam đều được hỗ trợ kiểm tra và xác nhận miễn phí từ chính hãng.
 
Đào tạo và giới thiệu các nhà tư vấn, các công ty lắp đặt và khách hàng các khóa học về sản phẩm của CommScope. Hướng dẫn các học viên kiểm tra phân biệt hàng thật, hàng giả.
 
Cung cấp dịch vụ đào tạo, huấn luyện lắp đặt, đo kiểm xác nhận hàng thật, hàng giả cho toàn bộ các công trình và dự án khi có yêu cầu từ phía chủ đầu tư hoặc trực tiếp đề xuất từ CommScope.

 

Các ứng dụng kiểm tra sản phẩm chính hãng 

 

 

Cung cấp các chương trình kiểm tra nhanh chóng mang lại kết quả chính xác tuyệt đối. Để kiểm tra sản phẩm cáp mạng chính hãng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Phân phối Dây, cáp mạng AMP cat5, cat6 UTP, FTP chính hãng có CO/CQ
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage