Biện pháp chống tiếng ồn của dòng điện thoại Panasonic

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm điện thoại IP Panasonic đó là các biện pháp chống tiếng ồn. Để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như hiệu năng của nó, các bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới:

Noise measures (các biện pháp chống tiếng ồn)

Thông thường, khi nói chuyện trong môi trường ồn ào, tiếng ồn hay tạp âm được truyền đến máy người nhận qua micro. Người nhận không thể nghe giọng nói dễ dàng. Điện thoại Panasonic KX-UDT131 / 121/111 và KX-TPA60 phát hiện tiếng ồn và truyền âm thanh giọng nói qua bộ lọc để loại bỏ tiếng ồn. Sau đó gửi âm thanh cho bên kia. Âm thanh truyền đến bên kia chứa âm thanh giọng nói rõ ràng. Giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Dynamic Listening Volume Control Function (tính năng tự động hiệu chỉnh âm lượng)

Khi di chuyển từ một nơi yên tĩnh đến một nơi ồn ào. Âm lượng máy người nhận phải được tăng lên hoặc âm thanh sẽ bị mất trong tiếng ồn. Khi phát hiện tiếng ồn KX-UDT131 / 121/111 và KX-TPA60 sẽ tự động tăng âm lượng máy người nhận lên mức dễ nghe.

+Tăng sự hài lòng:

Người ở đầu bên kia của cuộc gọi sẽ nghe rõ giọng nói của bạn. Và chỉ giọng nói của bạn. Sẽ không phải làm gián đoạn cuộc trò chuyện bằng cách yêu cầu bạn lặp lại lời vừa nói.

+Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất:

Đối với các Call Center và văn phòng bận rộn, việc giảm thời lượng cuộc gọi là rất quan trọng. “Biện pháp chống tiếng ồn” sẽ giảm thời gian chờ đợi và số lượng cuộc gọi trong hàng đợi.

Tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ

-Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean
-2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh
-Email: sales@sunocean.com.vn
-Điện thoại: 028 35146178 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage