Bảo vệ camera an ninh sau khi lắp đặt ở thành phố Hồ Chí Minh (p2)

Sau khi lắp đặt camera an ninh ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi thường nhận được sự phản hồi của của khách hàng về tình trạng camera dễ trở thành mục tiêu của kẻ trộm hoặc bị các hacker tấn công. Nhiều camera hoạt động kém hiệu quả do bị côn trùng phá hoại. Dưới đây là những lời khuyên cần thiết để bảo vệ hệ thống camera nhà bạn an toàn và hoạt động hiệu quả.

4. Kẻ trộm 

Camera an ninh của bạn ở đó để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn khỏi trộm cắp, nhưng ngay cả những camera an ninh ngoài trời tốt nhất cũng dễ bị tấn công. Kẻ trộm biết giá trị của một camera an ninh tốt và sẽ nắm bắt cơ hội nếu để lấy trộm hệ thống camera quan và tài sản của bạn.
Không chỉ vậy, những bọn tội phạm có tổ chức có thể cố gắng phá camera để che dấu vết của họ. Đó là lý do tại sao cần thiết gắn camera ra khỏi tầm với của cánh tay ngườo lớn. Để tăng cường bảo vệ, bạn cũng có thể xem xét gắn vỏ bên ngoài camera để chúng trở nên khó khăn hơn đối với kẻ trộm.
5. Thiên nhiên
Camera an ninh ngoài trời với đèn hồng ngoại có thể dễ dàng thu hút nhện, muỗi và tất cả các động vật khác. Theo thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của camera.
Giải pháp cho trường hợp này là gì? Đảm bảo hệ thống camera an ninh của bạn được trang bị tại một địa điểm không thu hút loại động vật hoang dã. Giữ cho khu vực được sạch sẽ và nếu vấn đề vẫn, hãy thử thuốc xịt côn trùng xung quanh khu vực – nhưng không xịt/phun trực tiếp vào camera.
6. Các bề mặt có khả năng phản chiếu 

Việc lắp đặt một hệ thống camera an ninh ngoài trời phải được suy nghĩ cẩn thận. Nếu không có vị trí phù hợp, bạn có thể dễ dàng khiến cho ống kính camera an ninh đối diện với các bề mặt phản chiếu như tấm kính, cửa sổ xe hơi hoặc thậm chí cả ao và vũng nước lớn. Ánh sáng phản chiếu các bề mặt này vào ống kính và làm mờ hình ảnh.

Để bảo vệ camera của bạn khỏi điều này, bạn chỉ cần gắn nó ở góc bên phải. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lời khuyên từ các chuyên gia để chọn cho camera an ninh một vị trí lắp đặt thích hợp.

7. Tường lửa cho camera

Chúng được sản xuất với phần mềm tích hợp sẵn để chạy camera. Để giữ cho mọi thứ hoạt động suôn sẻ, camera cần cập nhật chương trình cơ sở. Việc không làm như vậy sẽ khiến hệ thống an ninh dễ bị tấn công kém hoặc thậm chí là hack. Vì chúng được kết nối với internet, camera IP có thể được truy cập và thao túng bởi các tin tặc có ý định xấu nếu chúng không có bảo mật phù hợp.

Đừng lo lắng. Bạn không cần phải biết thông tin chi tiết về phần mềm máy ảnh bảo mật. Một công ty bảo mật tốt sẽ cập nhật firmware của bạn sau khi cài đặt. Với bản cập nhật firmware thường xuyên, hệ thống camera an ninh ngoài trời của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc và có thể giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.
Nếu bạn vẫn boăn khoăn về hệ thống camera tốt nhất dành cho gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage